รีวิว ต่างหู DIOR ROSE DES VENTS EARRING

รีวิว ต่างหู DIOR ROSE DES VENTS EARRING

รีวิว ต่างหู DIOR ROSE DES VENTS EARRING

สวัสดีค่ะ ใครรออัพเดตไอเท็มใหม่ ๆ อยู่ วันนี้เตรียมตัวเลยค่ะ เพราะเรามากับต่างหูรุ่นใหม่ จากแบรนด์ DIOR แล้วก็ตามคาดนะคะ แบรนด์นี้ไม่เคยทำให้เราผิดหวังอยู่แล้ว เพราะต่างหูที่เขาออกมาใหม่คือน่ารักมากกกกกกกกก มีความแตกต่าง และมีลูกเล่นสุด ๆ ถ้าอยากรู้จักต่างหูรุ่นนี้ให้มากขึ้น เราไปรู้พร้อม ๆ กันเลยค่ะ

ต่างหูคอลเลคชั่นใหม่

รีวิว ต่างหู DIOR ROSE DES VENTS EARRING

ต่างหูรุ่นนี้มีชื่อว่า ต่างหู DIOR ROSE DES VENTS EARRING เป็นต่างหูคอลเลคชั่นใหม่ ที่เขาออกแบบมาเป็นแบบเดี่ยวนะคะ คือเขาจะขายแยก 1 ชิ้น นั่นแปลว่าสาว ๆ สามารถใส่ร่วมกับต่างหูรุ่นนี้ในคอลเลคชั่นนี้ได้ เพราะเขาตั้งใจให้มีความอิสระ แม้รูปร่างดีไซน์จะไม่เหมือน แต่เขาคุมโทน ทุกธีม ให้ใส่ร่วมกันได้อย่างสวยงามค่ะ

ต่างหูรูปผึ้ง เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

รีวิว ต่างหู DIOR ROSE DES VENTS EARRING

ต่างหู DIOR ROSE DES VENTS EARRING เป็นต่างหูรูปผึ้งน้อยที่ถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของความแข็งแกร่ง และนำมาประดับตกแต่งด้วย อัญมณี เช่น มุก เพชร ทอง มาออกแบบเป็นผึ้งตัวนี้ที่นอกจากแทนความแข็งแกร่งแล้ว ยังถือว่าเป็นเครื่องรางแห่งความโชคดีด้วย ใครที่เป็นสายมูหน่อย ๆ จะใส่อะไรก็ต้องช่วยส่งเสริมเราให้ดีขึ้นด้วย น้องรุ่นนี้ก็น่าสนใจทีเดียวค่ะ

น้ำหนักเบา แถมได้ความหรูหรา

รีวิว ต่างหู DIOR ROSE DES VENTS EARRING

ต่างหู DIOR ROSE DES VENTS EARRING รุ่นนี้จะเป็นต่างหูแบบสตั๊ด คือจะแนบชิบกับหูเราเลย และน้ำหนักเบา ทำให้เวลาใส่จะรู้สึกสบาย ไม่เกะกะ ส่วนดีไซน์เขาก็สวย น่ารักมาก ใครที่เป็นสายแต่งตัวน่ารักอยู่แล้ว ต่างหูรุ่นนี้อาจจะกลายเป็นชิ้นโปรดได้เลยนะคะ เพราะใส่ไปเที่ยวคาเฟ่ ไปทำงาน ไปเรียน คือน่ารักไปหมดค่ะ

ราคา และ สถานที่จัดจำหน่าย

รีวิว ต่างหู DIOR ROSE DES VENTS EARRING

สำหรับการจัดจำหน่ายต่างหู DIOR ROSE DES VENTS EARRING คุณสามารถหาได้ที่ร้าน DIOR ที่มีทั่วโลก รวมถึงร้านหรือตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ของแบรนด์นี้ด้วย นอกจากนี้ยังสามารถหาต่างหู DIOR ROSE DES VENTS EARRING ได้จากเว็บไซต์ออนไลน์ของร้านค้าที่ขายเครื่องประดับและเว็บไซต์การขายสินค้าออนไลน์อื่นๆ ที่มีการจัดจำหน่ายเครื่องประดับแบรนด์นี้ ใครที่กำลังมองหาต่างหูที่มีความสวย แตกต่าง น่ารัก และดูหรูหรา แถมยังมีความหมายดี ๆ ด้วย ก็ต้องรุ่นนี้ เพราะคุณจะสนุกกับการมิซแอนด์แมตต์ จับคู่ น้องเขาเข้ากับต่างหูอื่น ๆ ใส่ได้หลายลุค แล้วสามารถใส่ซ้ำแต่ดูไม่ซ้ำได้ด้วยการเปลี่ยนคู่น้องเขา เหมือนได้ต่างหูใหม่ไปทุกวันค่ะ ใครชอบอะไรแบบนี้ก็จัดเลยค่ะ

ราคา 91,500 บาท

อ่านรีวิว แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: รีวิว เครื่องประดับต่างๆ

ติดตาม แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: ของแบรนด์เนมที่ใช้ในหนัง

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ