รีวิว สร้อยคอ BVLGARI B.ZERO1 NECKLACE

รีวิว สร้อยคอ BVLGARI B.ZERO1 NECKLACE

รีวิว สร้อยคอ BVLGARI B.ZERO1 NECKLACE

เซฮายนะคะสาวๆ วันนี้เรามีเครื่องประดับมาฝากสาวๆกันอีกเช่นเคยค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสร้อยคอไว้เป็นของขวัญสำหรับคนที่คุณรัก หรือจะเป็นของขวัญให้กับตัวเองสักชิ้น เราขอแนะนำนี่เลยค่ะ สร้อยคอ B.ZERO1 NECKLACE สร้อยคอจากแบรนด์เครื่องประดับระดับโลกอย่าง BVLGARI ที่เป็นแบรนด์ที่คนทั่วโลกให้การยอมรับและมีเหล่าดาราเซเลบริตี้เลือกใส่เครื่องประดับจากแบรนด์นี้จนทำให้แบรนด์โด่งดังมากยิ่งขึ้นมาจนถึงปัจจุบัน

รีวิว สร้อยคอ BVLGARI B.ZERO1 NECKLACE

สำหรับสร้อยคอ B.ZERO1 NECKLACE รุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมมากๆของแบรนด์นี้เลยนะคะ ด้วยการออกแบบที่มีความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยศิลปะ ความหมาย และการออกแบบที่มีความหรูหราที่อยู่ในสร้อยเส้นนี้ทำให้ใครใส่ก็ดูดีมีราศี เป็นจี้เล็กๆที่ตะโกนความแพงออกมาได้อย่างดังมากเลยล่ะค่ะ แถมยังมีความน่ารักอยู่ในตัวด้วยนะคะ

รีวิว สร้อยคอ BVLGARI B.ZERO1 NECKLACE

สร้อยคอ B.ZERO1 NECKLACE เป็นสร้อยที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอัฒจันทร์โคลอสเซียม นำมาประดับเพชรตรงกลางเพิ่มความหรูหรา ส่องประกายระยิบระยับ เป็นความแพงที่มีคลาสสุดๆค่ะ แถมเป็นสร้อยที่ใส่ได้ในทุกโอกาสนะคะ ใครที่ชอบใส่สร้อยอยู่แล้วเส้นนี้สาวๆสามารถใส่ได้ทุกวันเลย เพราะดีไซน์เขาค่อนข้างเรียบง่ายเข้ากับชุดได้ทุกชุดค่ะ ไม่ว่าจะแต่งตัวเท่ หรือหวาน หรือจะออกงานก็สามารถใส่สร้อยเส้นนี้ไปได้หมดเลน แถมยังช่วยสร้างออร่าให้กับคอของสาวๆด้วยนะคะ

รีวิว สร้อยคอ BVLGARI B.ZERO1 NECKLACE

สร้อยคอ B.ZERO1 NECKLACE วัสดุที่ใช้ตัวสร้อยทำมาจากโรสโกลด์ จี้ทำจากโรสโกลด์และประดับเพชร 0.31 กะรัต มีหลากหลายขนาดนะคะสาวๆสามารถลองสวมให้เข้ากับตัวเองเพื่อความพอดีและความเป๊ะปังเมื่อใส่ที่คอค่ะ นอกจากนี้เขายังมีแหวนรุ่นเดียวกันอีกด้วยนะคะ ใครที่มีแหวนรุ่นนี้แล้วอยากใส่เข้าเซ็ตก็จัดไปเลยค่ะเพราะสวยเลอค่าสุดๆค่ะ

รีวิว สร้อยคอ BVLGARI B.ZERO1 NECKLACE

สร้อยคอ B.ZERO1 NECKLACE สาวๆที่อยากให้ของขวัญตัวเองสักชิ้น หรืออยากซื้อเครื่องประดับที่จะเป็นมรดกตกทอดไว้ให้ลูกหลานได้ด้วย แบรนด์นี้ก็น่าสนใจไม่น้อยค่ะ เพราะเครื่องประดับแต่ละชิ้นของแบรนด์นี้เขาราคาดีไม่มีตกนะคะ ราคาสูงขึ้นตลอดยิ่งเลือกรุ่นที่คนให้ความนิยมมากราคาก็ยิ่งสูงมากขึ้น จะมองว่าเป็นการลงทุนก็ได้อีกทางค่ะ
ราคา 158,600 บาท

อ่านรีวิว แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: รีวิว เครื่องประดับต่างๆ

ติดตาม แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: ของแบรนด์เนมที่ใช้ในหนัง

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ