รีวิว กระเป๋า LOUIS VUITTON Vanity PM

รีวิว กระเป๋า LOUIS VUITTON Vanity PM

รีวิว กระเป๋า LOUIS VUITTON Vanity PM

LOUIS VUITTON แบรนด์ในตำนานที่ไม่มีใครไม่รู้จัก หรือที่เราเรียกกันสั้นๆว่า LV แบรนด์ระดับโลกที่ทุกคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี ยิ่งคนที่ใช้กระเป๋าแบรนด์เนมอยู่แล้ว เชื่อว่า 1 ในกระเป๋าในคลังของท่านจะต้องมีกระเป๋าของแบรนด์ LV นี้อยู่แน่ๆ เพราะความโด่งดังของดีไซน์ ความหรูหรา และความทนทาน ทำให้กระเป๋าจากแบรนด์นี้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง

รีวิว กระเป๋า LOUIS VUITTON Vanity PM

วันนี้เราจะมาพูดถึงกระเป๋ารุ่นที่เป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นประจำฤดูกาล SPRING-SUMMER 2020 ที่มีแรงบันดาลใจมาจากกระเป๋าทรงกล่องรุ่น Nice Vanity นำมาปรับโฉมเป็นกระเป๋าซิตี้แบ็กสุดล้ำนำเทรนด์ ในชื่อของกระเป๋ารุ่น Vanity PM นั่นเองค่ะ ที่เรียกได้ว่าเป็นการปรับโฉมใหม่เพิ่มความดูทันสมัยและลูกเล่นใหม่ๆที่สวยงามหรูหราตามสไตล์ของ LOUIS VUITTON

รีวิว กระเป๋า LOUIS VUITTON Vanity PM

LOUIS VUITTON รุ่น Vanity PM เป็นกระเป๋าทรงกล่องที่มาพร้อมกับสายโซ่ที่ถักสลับกับหนัง ทำให้ดูมีความทันสมัยมากขึ้น ดูเก๋และเท่ห์มากยิ่งขึ้น เข้าถึงกลุ่มวัยรุ่นได้มากยิ่งขึ้นด้วย และรุ่นนี้ยังเป็นรุ่นที่ใส่ของได้ค่อนข้างเยอะเลย เพราะด้วยทรงที่เป็นกระเป๋าช่องใหญ่ช่องเดียว ทรงเหลี่ยมสูง มีพื้นที่ในการใส่ของที่ไม่ยาวมากได้เยอะ และยังเป็นกระเป๋าที่น้ำหนักเบาสามารถสะพายได้ทั้งวันไม่รู้สึกเมื่อยด้วยนะคะ

รีวิว กระเป๋า LOUIS VUITTON Vanity PM

LOUIS VUITTON รุ่น Vanity PM วัสดุที่ใช้จะเป็นผ้าแคนวาสลายMonogram และลาย Monogram Reverse แต่งขอบด้วยหนังลูกวัว ด้านในบุด้วยไมโครไฟเบอร์ อะไหล่จะเป็นสีทอง สายถักแบบผสมผสานระหว่างหนังและโซ่ที่ถอดได้ สามารถสะพายไหล่ หรือสะพายเฉียง ก็ได้จะให้ลุคที่ดูทะมัดทะแมงขึ้นค่ะ มีระบบปิดแบบซิปคู่พร้อมแม่กุญแจ และด้านล่างมีหมุด 4 ตัวสำหรับกันรอยนะคะ เป็นกระเป๋าที่ออกแบบมาเป็นอย่างดีคุ้มค่าแก่การมีสุดๆค่ะ

รีวิว กระเป๋า LOUIS VUITTON Vanity PM

LOUIS VUITTON รุ่น Vanity PM เป็นรุ่นที่ใส่ความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างเต็มที่ ทั้งลาย Monogram หรือ แม่กุญแจ ที่ใช้สำหรับล็อกกระเป๋าเพื่อความปลอดภัย เรียกได้ว่าตะโกนความเป็น LOUIS VUITTON ได้อย่างดีเลิศค่ะ กระเป๋าใบนี้มีขนาด ยาว 19 x สูง 13 x กว้าง 11 ซม. เป็นกระเป๋าใบกำลังดี สามารถใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน สาวๆคนไหนที่ชอบแบรนด์นี้ หรือชอบกระเป๋าทรงนี้ แนะนำว่าต้องมีนะคะ
ราคา 93,000 บาท

อ่านรีวิว แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: รีวิว กระเป๋า

ติดตามแบรนด์เนมเพิ่มเติม :: masterreview

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ