รีวิว น้ำหอม VERSACE Eros Parfum

รีวิว น้ำหอม VERSACE Eros Parfum

รีวิว น้ำหอม VERSACE Eros Parfum

น้ำหอม VERSACE Eros Parfum เป็นหนึ่งในกลิ่นหอมที่มีความเป็นที่นิยมและได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายจากคนทั่วโลก กลิ่นหอมนี้ถูกสร้างขึ้นโดยบริษัทแบรนด์แบบไอตาลี VERSACE ซึ่งเป็นชื่อเสียงในวงการแฟชั่นและสิ่งที่เกี่ยวข้องกับความงาม

รีวิว น้ำหอม VERSACE Eros Parfum

กลิ่นหอมของ VERSACE Eros Parfum นั้นเป็นกลิ่นหอมที่เฉพาะเจาะจงและมีความเป็นเอกลักษณ์ เป็นกลิ่นหอมที่เน้นความเป็นชายและมีความเซ็กซี่ กลิ่นหอมตัวนี้เป็นผลงานของนักผสมกลิ่นหอม Alberto Morillas ซึ่งเป็นนักผสมกลิ่นหอมที่มีชื่อเสียงในวงการ จึงสามารถคาดหวังได้ว่ากลิ่นหอมจะมีคุณภาพและความเป็นเอกลักษณ์ที่ดี

รีวิว น้ำหอม VERSACE Eros Parfum

กลิ่นหอมของ VERSACE Eros Parfum เป็นกลิ่นหอมที่มีความหอมเข้มข้นและอ่อนโยนในเวลาเดียวกัน มีการผสมผสานของตัวองค์ประกอบที่ตรงไปตรงมา เริ่มต้นด้วยกลิ่นหอมของผลไม้สดเข้มข้นเช่นมะนาวเขียวและเปลือกมะกรูด ทำให้สดชื่นและมีชีวิตชีวา ตามด้วยกลิ่นหอมกลางที่มาพร้อมกับรังสรรค์ของรองเท้าในการแข่งขัน ซึ่งมีกลิ่นหอมของมะตูมและราก Vetiver ที่เข้มข้นและเป็นเอกลักษณ์ ในที่สุดกลิ่นหอมที่เหลืองูกันคือกลิ่นหอมของราก Tonka ที่มีความอ่อนโยนและหวานอมเปรี้ยว ทั้งหมดนี้สร้างกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของ VERSACE Eros Parfum

รีวิว น้ำหอม VERSACE Eros Parfum

ความคงทนของกลิ่นหอมนี้ก็ถือว่าดี มีความสามารถในการคงความหอมได้นานเป็นเวลาหลายชั่วโมง ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการให้กลิ่นหอมของพวกเขาอยู่ทั้งวัน อีกทั้ง VERSACE Eros Parfum ยังมีความเข้มข้นที่ดีเลิศ ทำให้คุณสามารถใช้ปริมาณน้ำหอมน้อยลงและได้ผลลัพธ์ที่เป็นที่พอใจได้

รีวิว น้ำหอม VERSACE Eros Parfum

ทั้งหมดนี้ทำให้ VERSACE Eros Parfum เป็นหนึ่งในกลิ่นหอมที่คุณภาพดีและมีความเป็นเอกลักษณ์ในตลาดน้ำหอม กลิ่นหอมที่เน้นความเป็นชายและเซ็กซี่ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ชายที่ต้องการกลิ่นหอมที่มีความเป็นเอกลักษณ์และไม่เหมือนใคร ปริมาณและราคา

  • ปริมาณ 100 ml
  • ราคา 6,000 บาท

อ่านรีวิว แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: รีวิว น้ำหอม

ติดตาม แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: masterreview

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ