รีวิว กระเป๋า GOYARD Saint Louis PM Bag

รีวิว กระเป๋า GOYARD Saint Louis PM Bag

รีวิว กระเป๋า GOYARD Saint Louis PM Bag

เซฮายค่ะ วันนี้เรามีกระเป๋าจากแบรนด์ดังอย่าง GOYARD มานำเสนอกันค่ะ เกริ่นก่อนว่าแบรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีประวัติยาวนานและเป็นแบรนด์เนมหรูหราจากประเทศฝรั่งเศสที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทยและเป็นกระแสหนักมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ แต่เขายังไม่มีชอปในไทยนะคะ ใครที่อยากได้อาจจะต้องไปซื้อประเทศที่มีชอป หรือไม่ก็ต้องสั่งทางเว็บไซต์ค่ะ

รีวิว กระเป๋า GOYARD Saint Louis PM Bag

สำหรับกระเป๋าที่เราจะนำมาพูดถึงกันในวันนี้ก็คือ กระเป๋า Goyard Saint Louis PM Bag กระเป๋าทรงชอปปิ้งใบใหญ่ที่เอาใจสายแบก คนที่ชอบพกของเยอะๆ มีของจำเป็นเยอะ หรือต้องใส่เอกสาร ใบนี้คือเอาอยู่ นอกจากจะใส่ของได้เยอะดีไซน์ที่เป็นไอคอนนิกของแบรนด์ก็ทำให้ดูหรูหรา ถือไปไหนก็คือดูแพงไม่ไหว

รีวิว กระเป๋า GOYARD Saint Louis PM Bag

กระเป๋า Goyard Saint Louis PM Bag เป็นกระเป๋าที่มีความคุ้มค่าสูงมากกกกกกกก กอไก่ล้านตัว เพราะกระเป๋าใบนี้คือใช้งานได้หลากหลายสุดๆ สามารถสลับใช้ได้สองด้านคือถ้าใครอยากได้ฟิลกระเป๋าเรียบๆสีพื้นไม่มีลวดลายก็กลับด้านเอาด้านในออกมา หรือใครที่ชอบลวดลายก็ใช้ด้านปกติ คือเอาใจสายขี้เบื่อที่ไม่อยากเปลี่ยนกระเป๋าใหม่แต่เหมือนมีกระเป๋าสองใบ นอกจากนั้นยังมีกระเป๋าลูกที่กระดุมเปิดปิดสามารถใช้ใส่เงินได้ไปอีก คือซื้อหนึ่งใบเหมือนมีกระเป๋าสามใบเลยทีเดียว

รีวิว กระเป๋า GOYARD Saint Louis PM Bag

กระเป๋า Goyard Saint Louis PM Bag วัสดุที่ใช้ทำมาจากผ้าใบ Goyardine และหนังลูกวัว Chevroches ลวดลายเอกลักษณ์ของแบรนด์ มีกระเป๋าใบลูกอีกหนึ่งใบพร้อมสายคล้องที่สามารถถอดออกได้ มีช่องใหญ่ที่สามารถจุของได้เยอะสะใจ และมีหูจับที่ใช้สำหรับถือ หรือสะพายไหล่ก็ได้ค่ะ กระเป๋าใบนี้สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงเลยนะคะ เรียกได้ว่าตอบโจทย์คนที่ชอบกระเป๋าทรงนี้สุดๆค่ะ

รีวิว กระเป๋า GOYARD Saint Louis PM Bag

กระเป๋า Goyard Saint Louis PM Bag สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าทรงชอปปิ้งใบใหญ่ เน้นใส่ของได้เยอะสะใจ หรือใครเป็นสายชอบไปค้างที่อื่นบ่อยๆแต่ไม่อยากใส่กระเป๋าเดินทาง ใบนี้คือตอบโจทย์คุณสุดๆค่ะ นอกจากจะใส่ของได้เยอะแล้ว ยังมีดีไซน์สุดคลาสสิคที่ดูหรูหรา และกระเป๋ารุ่นนี่หลายคนก็ซื้อไว้เป็นของสะสมเพื่อการลงทุนเลยนะคะ เพราะราคาเขาขึ้นตลอดยิ่งตอนนี้คือกระโดดไปไกลมากๆแล้วค่ะ ใครที่กำลังเล็งอยู่แนะนำว่าให้รีบซื้อก่อนราคาจะสูงไปกว่านี้นะคะ
ราคา 104,000 บาท

อ่านรีวิว แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: รีวิว กระเป๋า

ติดตามแบรนด์เนมเพิ่มเติม :: masterreview

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ