รีวิว กระเป๋า FENDI Sunshine Medium

รีวิว กระเป๋า FENDI Sunshine Medium

รีวิว กระเป๋า FENDI Sunshine Medium

สวัสดีค่ะสาวๆ ใครเป็นสาวก FENDI มารวมกันตรงนี้ เพราะวันนี้เราจะเอาไอเท็มของแบรนด์นี้มาพูดถึงกันค่ะ ก่อนจะป้ายยาสาวๆเราจะเกริ่นก่อนว่าสิ่งที่เราจะนำมาพูดถึงกันคือกระเป๋าค่ะ และเป็นกระเป๋าที่เหมาะกับคนที่เป็นสายของเยอะ ต้องพกของเยอะๆ หรือมีสัมภาระที่ต้องพก และการที่จะหากระเป๋าใบใหญ่ที่สามารถจุของได้เยอะๆและมีดีไซน์ที่สวยเก๋น่าใช้ก็หายากมาก แต่เราหามาได้ค่ะ เพื่อสาวๆทุกคนเราเลยจะนำมาบอกต่อกัน

รีวิว กระเป๋า FENDI Sunshine Medium

สำหรับกระเป๋าที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้ก็คือกระเป๋า Fendi Sunshine Medium กระเป๋าทรงสีเหลี่ยมใบใหญ่ ที่จะใส่ทุกอย่างที่สาวๆอยากใส่ลงไปไว้ในสิ่งนี้ได้หมดเลยค่ะ แถมดีไซน์ก็สวยหรูดูแพง เหมาะกับคนที่ชอบความ Luxury จะใช้กระเป๋าแต่ละใบเราต้องเลือกมาอย่างดี ต้องใช้งานได้จริง ทนทาน และต้องดูหรูหรามีระดับด้วยนะคะ อย่างกระเป๋าใบนี้ก็คือตอบโจทย์สุดๆค่ะ

รีวิว กระเป๋า FENDI Sunshine Medium

กระเป๋า Fendi Sunshine Medium เป็นรุ่นใหม่สีใหม่ของเขาที่เพิ่งเปิดตัวมาเลยนะคะ ใครเป็นสาวกแบรนด์ต้องรีบจัดแล้วล่ะค่ะ น้องเขาจะมาในสีขาวที่ไม่ได้ขาวจั๊วแต่จะมีความออกสีฟ้าอ่อนๆ ใครที่ชอบความสีแนวนี้มีความสวยน่ารักแต่ไม่ได้แบ๊วเกินใช้งานง่าย ถือไปง่ายเข้าได้กับทุกชุด และมีสายยาวมาให้ด้วยถือเมื่อยที่จะถือหูจับแล้ว ใช้สายสะพายเอาก็ดูเก๋ไปอีกแบบค่ะ เป็นกระเป๋าที่ใหญ่สะใจ สีสวยน่าใช้สุดๆ

รีวิว กระเป๋า FENDI Sunshine Medium

กระเป๋า Fendi Sunshine Medium วัสดุที่ใช้ทำมาจากผ้าเดนิมฟอกขาว ออกแบบลวดลายด้วยการปัก Fendi Roma และประทับตราชื่อแบรนด์ที่มีความโดดเด่น ด้ามจับแข็งลูกแก้วสีขาวมาพร้อมสายสะพาย ด้านในมีช่องสำหรับใส่ของขนาดใหญ่ ที่ทุกคนที่มีของเยอะๆจะต้องชอบ ใส่เอกสารไปเรียน ทำงาน หรือคุณแม่ที่ต้องพกของใช้คุณลูก เช่นขวดนม ผ้าอ้อม ต่างๆ สามารถใส่ได้หมดค่ะ แถมยังถือแล้วดูเก๋ ดูแพงอีกด้วยนะคะ

รีวิว กระเป๋า FENDI Sunshine Medium

กระเป๋า Fendi Sunshine Medium สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าใบใหญ่ที่จะใส่ของได้เยอะๆ และดูดี สวย หรูหรา มีระดับ ก็คือห้ามพลาดกระเป๋าใบนี้เด็ดขาดค่ะ หรือคุณแม่มือใหม่มีลูกน้อยและต้องออกไปนอกบ้านต้องใส่ของลูกเยอะๆใบนี้ก็คือตอบโจทย์ ไม่ว่าจะสถานการณ์ไหน ถ้าเน้นใส่ของเยอะๆ และสวยดู Luxury ด้วยใบนี้เอาอยู่นะคะ
ราคา 111,300 บาท

อ่านรีวิว แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: รีวิว กระเป๋า

ติดตามแบรนด์เนมเพิ่มเติม :: masterreview

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ