รีวิว หมวก GUCCI Jumbo GG baseball hat

รีวิว หมวก GUCCI Jumbo GG baseball hat

รีวิว หมวก GUCCI Jumbo GG baseball hat

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามาเอาใจคนชอบหมวกกันค่ะ เกริ่นก่อนว่าหมวกถือเป็นไอเท็มอีกชิ้นนึงที่หลายๆคนให้ความสำคัญ บอกเลยว่าหมวกช่วยให้ชีวิตเราง่ายขึ้นเยอะเพราะประโยชน์เขาไม่ใช่แค่การ ป้องกันแสงที่ส่องเข้าหน้าเข้าตา และยังที่สำคัญคือช่วยสร้างความมันใจให้กับผู้ที่ผมน้อย หัสเถิก ยากปกปิดหมวกก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีค่ะ

รีวิว หมวก GUCCI Jumbo GG baseball hat

และสำหรับหมวกที่เราจะมาพูดถึงกันนั้นก็คือ หมวกJumbo GG baseball hat หมวกจากแบรนด์ GUCCI แบรนด์แฟชั่นระดับโลกผู้โด่งดัง เชื่อว่าหากพูดชื่อแบรนด์นี้ไปคงไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอนค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์จากแบรนด์เขาเป็นที่นิยมมากๆ คนให้การสนับสนุนดีสุดๆ และผลิตภัณฑ์ที่โด่งดังของแบรนด์นี้ก็เป็นผลิตภัณฑ์ประเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ และเครื่องสำอางเป็นต้น และด้วยความที่ผลิตภัณฑ์เขาได้รับความนิยมหลายอย่างมากๆ วันนี้เราเลยจะขอมาพูดถึงเครื่องประดับก่อนนะคะ

รีวิว หมวก GUCCI Jumbo GG baseball hat

หมวกJumbo GG baseball hat หมวกแกปปักลาย GG ขนาดใหญ่ลายซิกเนเจอร์ของแบรนด์นี้เลย แต่จะมาในโทนสีที่ค่อนข้างไปทางหวาน เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบใส่หมวก หรือสาวๆที่ทำงานข้างนอกบ้านเยอะ โดดแดดบ่อยๆ อากาศร้อน หรือคนที่ต้องใช้สายตากลางแดดบ่อยๆ ใส่หมวกก็จะช่วยปกปิดแสงที่แยงตาได้ ลดความร้อนที่จะสัมผัสกับผิวหน้าเราโดยตรง ความสวยกับผู้หญิงเป็นของคู่กันกว่าจะรักษาหน้าให้สวยเป๊ะปังได้ขนาดนี้จะมาให้แดดทำร้ายเราฟรีๆไม่ได้นะคะ อะไรที่จะช่วยป้องกันแสงแดดได้ก็ทำไปเถอะค่ะ เช่นใส่หมวกรุ่นนี้นี่เอง

รีวิว หมวก GUCCI Jumbo GG baseball hat

หมวกJumbo GG baseball hat วัสดุที่ใช้ทำมาจากผ้าฝ้าย ในส่วนของขอบทำจากหนักลูกวัวสีชมพู ประดับด้วยลวดลาย GG ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ เป็นดีไซน์ที่มีความคลาสสิคที่ผสมผสานความสมัยใหม่ ทำให้หมวกใบนี้สามารถใช้งานได้แบบเหนือกาลเวลา คือสาวๆ สามารถใส่หมวกนี้ได้ในอีก10ปีข้างหน้าโดยที่ไม่ทำให้รู้สึกเอ้าท์เลยล่ะค่ะ แถมการใช้งานก็ง่ายสุดๆ สามารถใส่ได้ตามต้องการเลย แถมยังช่วยทำให้ดูดีมีอะไรอีกด้วยนะคะ

รีวิว หมวก GUCCI Jumbo GG baseball hat

หมวกJumbo GG baseball hat เหมาะกับสาวๆที่ชอบใส่หมวกอยู่แล้ว หรือกำลังหาหมวกสักใบที่มีความดูดีใส่ได้ทุกโอกาส ใบนี้ถือว่าตอบโจทย์ค่ะ หรือใครที่กำลังมองหาของขวัญให้เพื่อน หรือคนสำคัญ ถ้าเขาเป็นคนชอบหมวกอยู่แล้วก็แนะนำว่าให้ซื้อเลยค่ะยังไงก็ต้องถูกใจแน่นอน เพราะน้องหมวกใบนี้เป็นหมวกที่ดีไซน์และทรงสวยใครใส่ก็ดูดีค่ะ
ราคา 15,600 บาท

อ่านรีวิว แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: รีวิว เครื่องประดับต่างๆ

ติดตาม แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: ของแบรนด์เนมที่ใช้ในหนัง

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ