รีวิว สร้อยคอ MIU MIU Metal choker

รีวิว สร้อยคอ MIU MIU Metal choker

รีวิว สร้อยคอ MIU MIU Metal choker

MIU MIU แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอิตาลีที่พรีเซนความเป็นคนรุ่นใหม่มีความแตกต่างหลากหลายและเต็มไปด้วยลวดลายสีสันที่ไม่เหมือนใคร คำนึงถึงส่วนโค้งของผู้หญิง และดีไซน์ที่สื่อสารถึงความรู้สึกสนุกและขี้เล่น แต่ยังคงซึ่งความหรูหรา จึงได้รับความนิยมจากเหล่าคนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก จนทำให้แบรนด์เริ่มมีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้น

รีวิว สร้อยคอ MIU MIU Metal choker

MIU MIU มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายทั้ง กระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ ที่มีดีไซน์ที่มีความเป็นวัยรุ่นมีสีสันและมีความหรูหราในเวลาเดียวกัน และในวันนี้เราจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องประดับที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากของแบรนด์นี้ เครื่องประดับที่เราจะพูดถึงกันนั่นก็คือ สร้อยคอ MIU MIU Metal choker

รีวิว สร้อยคอ MIU MIU Metal choker

สร้อยคอ MIU MIU Metal choker เป็นสร้อยโชคเกอร์สีทองเรียบๆแต่ดูหรูหรามาก สำหรับคนที่ชอบแต่งตัวหรือคนชอบแฟชั่นแนวนี้จะต้องรู้จักสร้อยแนวนี้เป็นอย่างดี เพราะเป็นเครื่องประดับที่จะช่วยคอมพลีทลุคของคุณให้ดูเก๋มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร ซึ่งสร้อยเส้นนี้ก็เป็นอีกเส้นหนึ่งที่จะช่วยให้คุณดูดีมีสไตล์แบบมีคลาส เป็นสร้อยที่คุณสามารถแมทช์ได้หลายสไตล์เลยล่ะค่ะ

รีวิว สร้อยคอ MIU MIU Metal choker

สร้อยคอ MIU MIU Metal choker เส้นนี้ทำจากโลหะชุบทองดีไซน์ด้วยโลโก้ MIU MIU ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่โดดเด่นใส่ปุ้บรู้เลยว่าแบรนด์อะไร โชคเกอร์เส้นนี้จะเป็นสร้อยแบบสั้นนะคะ ตัวสร้อยค่อนข้างใหญ่จะให้ความรู้สึกถึงความเท่ แข็งแรง ดุดันไม่เกรงใจใคร สำหรับใครที่ชอบสร้อยแนวนี้ก็แนะนำรุ่นนี้เลยค่ะ เพราะนอกจากจะเท่แล้วยังเพิ่มความแพงให้กับลุคของคุณได้อีกด้วยนะคะ

รีวิว สร้อยคอ MIU MIU Metal choker

สร้อยคอ MIU MIU Metal choker เป็นสร้อยที่หากใครชอบสไตล์นี้อยู่แล้วรับรองว่าได้ใช้งานน้องบ่อยๆแน่นอน วิธีการดูแลรักษาแนะนำว่าให้ใส่หลังจากที่แต่งหน้า ฉีดน้ำหอม ทาครีมเสร็จเรียบร้อยแล้วเพื่อไม่ให้เครื่องสำอางหรือสารเคมีตกค้างบนเครื่องประดับที่อาจจะก่อให้เกิดความหมองคล้ำได้ เพื่อความสวยเหมือนใหม่จะได้ใช้ได้นานๆนะคะ
ราคา 22,000 บาท

อ่านรีวิว แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: รีวิว เครื่องประดับต่างๆ

ติดตาม แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: ของแบรนด์เนมที่ใช้ในหนัง

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ