รีวิว แหวน BVLGARI B.ZERO1 RING

รีวิว แหวน BVLGARI B.ZERO1 RING

รีวิว แหวน BVLGARI B.ZERO1 RING

สวัสดีค่า มีใครกำลังมองหาเครื่องประดับกันอยู่บ้างคะ วันนี้เราจะมาในหมวดของเครื่องประดับกันค่ะ เครื่องประดับถือว่าเป็นสิ่งที่จะช่วยเติมเต็มให้ลุคการแต่งกายของคุณในแต่ละวันดูมีอะไรมากยิ่งขึ้น คุณสามารถสนุกกับการแต่งตัวจากแพทเทิร์นเดิมๆได้โดยการหยิบเครื่องประดับสักชิ้นมามิกซ์แอนด์แมตต์ก็จะได้ลุคใหม่ที่ไม่น่าเบื่อแล้วล่ะค่ะ

รีวิว แหวน BVLGARI B.ZERO1 RING

นอกจากเรื่องของแฟชั่นแล้วเครื่องประดับบางชิ้นก็ใส่เป็นของแทนใจที่มีความหมาย เราจะเห็นกันได้บ่อยในรูปของสร้อย หรือแหวน และสองสิ่งนี้ก็มักจะเป็นเครื่องประดับแบบแรกๆที่คนจะนิยมใส่กันด้วยนะคะ ดังนั้นวันนี้เราเลยอยากจะมาพูดถึงเครื่องประดับที่คนให้ความนิยมกันมากที่สุดอย่างแหวนค่ะ และแบรนด์ที่โด่งดังในเรื่องของเครื่องประดับจะเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้นอกจาก BVLGARI และแหวนที่เราจะมาพูดถึงนั่นก็คือแหวน B.ZERO1 RING

รีวิว แหวน BVLGARI B.ZERO1 RING

แหวน B.ZERO1 RING เป็นแหวนที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอัฒจันทร์โคลอสเซียม ลักษณะของแหวนจะคล้ายวงล้อด้านนอกจะสลักชื่อแบรนด์ ในส่วนตรงกลางแหวนจะมีความลึกลงไปด้านใน เป็นดีไซน์ที่แปลกแตกต่างไม่เหมือนใคร และเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากด้วยนะคะ เพราะการดีไซน์ที่เรียบง่าย มีความแตกต่าง สามารถใส่ได้ง่าย ทำให้แหวนวงนี้กลายเป็นแหวนที่หลายคนต้องใส่ติดนิ้วไว้เลยล่ะค่ะ

รีวิว แหวน BVLGARI B.ZERO1 RING

แหวน B.ZERO1 RING วัสดุที่ใช้ทำมาจากทองคำ แหวนรุ่นนี้ไม่สามารถปรับไซส์ได้นะคะ ควรทดลองใส่ก่อนซื้อ สำหรับใครที่จะซื้อเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานอาจจะต้องใช้ความแม่นยำเป็นพิเศษในการเลือกไซส์เพื่อให้ใส่ได้พอดีนะคะ นอกจากนี้ด้วยความที่เป็นแหวนที่มีความเรียบง่ายเลยทำให้สามารถใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผูชายเลยนะคะใส่คู่กันก็ดูน่ารัก หรูหราสุดๆค่ะ

รีวิว แหวน BVLGARI B.ZERO1 RING

แหวน B.ZERO1 RING ใครที่กำลังอยากได้แหวนสักวงที่จะใส่ได้ทุกวัน ในทุกโอกาส แหวนวงนี้ก็เหมาะสมสุดๆ รับรองว่าใส่ยังไงก็ดูดี ดูหรูหราสุดๆค่ะ และแหวนวงนี้ยังสามารถใส่ร่วมกับแหวนอื่นๆได้ด้วยนะคะ ใครที่ชอบใส่แหวนหลายๆนิ้วก็จัดไปเลยค่ะ แถมราคาดีไม่มีตกนะคะ ถ้าอยากได้ต้องรีบซื้อก่อนที่ราคาจะสูงขึ้นไปอีกค่ะ
ราคา 59,200 บาท

อ่านรีวิว แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: รีวิว เครื่องประดับต่างๆ

ติดตาม แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: ของแบรนด์เนมที่ใช้ในหนัง

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ