รีวิว เครื่องสำอาง รองพื้น YSL ALL HOURS RENOVATION

รีวิว รองพื้น YSL ALL HOURS RENOVATION

รีวิว รองพื้น YSL ALL HOURS RENOVATION

 รองพื้นสูตรใหม่จาก YSL ที่จะมอบความปกปิดขั้นสุดและผิวแมตต์ที่เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติตลอด 24 ชั่วโมง ที่ผสมสกินแคร์ ที่จะช่วยบำรุงผิวได้ด้วยในขวดเดียว

รีวิว รองพื้น YSL ALL HOURS RENOVATION

เมื่อเราบำรุงหน้าเรียบร้อยขั้นตอนแรกของการแต่งหน้าคือรองพื้นซึ่งเราจำเป็นต้องเลือกให้เข้ากับสีผิว และลุคที่เราต้องการจะแต่ง สำหรับสาวๆที่กำลังมองหารองพื้นที่ให้การปกปิด คุมมัน ขอแนะนำ YSL รองพื้น ALL HOURS RENOVATION ตัวใหม่ที่ให้คำพลีสลุคเป๊ะปัง เหมาะกับสาวที่ต้องการการปกปิด รอยต่างๆ แต่ไม่โป๊ะ ยังคงให้ความเป็นธรรมชาติไม่หนักหน้า ไม่เยิ้ม ไม่ไหล ระหว่างวัน

รีวิว เครื่องสำอาง รองพื้น YSL

รวมถึงมีส่วนผสมที่ทำให้รองพื้น YSL ALL HOURS RENOVATION มีความเป็นสกินแคร์ถึง77% ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เช่น กรดไฮยาลูโรนิก และอื่นๆที่จะช่วยบำรุงผิวได้อีกด้วย

รีวิว รองพื้น YSL ALL HOURS RENOVATION

มาพร้อมกับ 8 เฉดสีใหม่ ที่โดดเด่นในเรื่องของการกระจายแสงให้กับใบหน้า และยังครอบคลุมทุกสภาพผิว โดย YSL ได้ทำการศึกษาผิวหน้าของกลุ่มตัวหน้าทั่วโลก 3,000 คน เพื่อออกแบบเฉดสีให้เข้ากับเฉดสีของแต่ละบุคคลมากที่สุด

รีวิว รองพื้น YSL ALL HOURS RENOVATION

ดังนั้นสาวๆหมดกังวลเรื่องหน้าลอย หน้าส้ม หรือทุกปัญหาในการเลือกรองพื้นผิดเบอร์ไปได้เลย เพราะ YSL เขามีเฉดสีให้เลือกมากมายสาวๆสามารถไปทดลองเลือกให้เข้ากับตัวเองมากที่สุดเพื่อลุคที่มั่นใจได้เลย โดยมีจำหน่ายในราคา 2,700 บาท

อ่านรีวิว แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: รีวิว เครื่องสำอาง

ติดตาม แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: ของแบรนด์เนมที่ใช้ในหนัง

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ