รีวิว กระเป๋า LOUIS VUITTON Bella

รีวิว กระเป๋า LOUIS VUITTON Bella

รีวิว กระเป๋า LOUIS VUITTON Bella

LOUIS VUITTON แบรนด์ในตำนานที่ไม่มีใครไม่รู้จัก หรือที่เราเรียกกันสั้นๆว่า LV แบรนด์ระดับโลกที่ทุกคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี ยิ่งคนที่ใช้กระเป๋าแบรนด์เนมอยู่แล้ว เชื่อว่า 1 ในกระเป๋าในคลังของท่านจะต้องมีกระเป๋าของแบรนด์ LV นี้อยู่แน่ๆ เพราะความโด่งดังของดีไซน์ ความหรูหรา และความทนทาน ทำให้กระเป๋าจากแบรนด์นี้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง

รีวิว กระเป๋า LOUIS VUITTON Bella

วันนี้เราจะมาพูดถึงสินค้าประเภทกระเป๋าที่เป็นสินค้าขึ้นชื่อของแบรนด์ LOUIS VUITTON เลย โดยกระเป๋าที่เราจะนำมาพูดถึงกันในวันนี้ก็คือ กระเป๋ารุ่น Bella เป็นกระเป๋าที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ ที่จะมีทั้งความเท่ห์ และความหรูหราอยู่ในใบเดียว และเป็นกระเป๋าที่ยังสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋ารุ่นที่เป็นที่หนึ่งในใจใครหลายๆคนเลยล่ะค่ะ

รีวิว กระเป๋า LOUIS VUITTON Bella

กระเป๋า LOUIS VUITTON Bella เป็นกระเป๋าทรงบัคเก็ต เป็นทรงคล้ายๆกับขนมจีบที่ทุกคนรู้จักกัน แต่รุ่นนี้จะมีความพิเศษเพิ่มขึ้นมาตรงที่จะมี 2 สาย มีสายหนัง และสายโซ่ที่ร้อยสลับกับสายหนังเพิ่มความดูเท่ห์เพิ่มมากขึ้น สายโซ่นี้สามารถถอดออกได้นะคะ สาวๆสามารถสะพายสายหนังแบบคลอสบอดี้ หรือแบบยาวก็ได้ ก็จะให้ความรู้สึกทะมัดทะแมงมากยิ่งขึ้นค่ะ

รีวิว กระเป๋า LOUIS VUITTON Bella

กระเป๋า LOUIS VUITTON Bella วัสดุที่ใช้คือหนังลูกวัวและฉลุสลักลาย Monogram ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ อย่างปราณีต แต่งขอบด้วยหนังลูกวัวเช่นเดียวกัน ตัวด้านในกระเป๋าบุด้วยไมโครไฟเบอร์ อะไหล่จะเป็นสีเงิน การเปิดปิดกระเป๋าจะใช้สายรูดหนังเปิด-ปิดกระเป๋าเพื่อความปลอดภัย และกระเป๋ารุ่นนี้จะมีกระเป๋าทรงกลมสำหรับใส่เหรียญด้วยนะคะ เรียกได้ว่าสวยงาม ทันสมัย และคุ้มค่ามากจริงๆค่ะ

รีวิว กระเป๋า LOUIS VUITTON Bella

กระเป๋า LOUIS VUITTON Bella รุ่นนี้จะมีด้วยกันทั้งหมด 3 สีนะคะ แต่ละสีก็สวยงามไม่แพ้กันค่ะ สาวๆสามารถเลือกตามความชอบได้เลยนะคะ สาวๆที่อยากให้รางวัลตัวเองเป็นกระเป๋า LV สักใบ รับรองว่าคุ้มค่า ใช้ได้ยาวๆ หรือไม่ใช้แล้วขายต่อก็มีสาวๆรอรับน้องไปเลี้ยงเพียบแน่นอนค่ะ
ราคา 133,000 บาท

อ่านรีวิว แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: รีวิว กระเป๋า

ติดตามแบรนด์เนมเพิ่มเติม :: masterreview

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ