รีวิว ต่างหู VERSACE GRECA EARRINGS

รีวิว ต่างหู VERSACE GRECA EARRINGS

รีวิว ต่างหู VERSACE

VERSACE แบรนด์แฟชั่นระดับโลกที่มีเอกลักษณ์รูปหัวเมดูซ่าอันโดดเด่น เป็นแบรนด์ที่สื่อถึงความหรูหราและถือว่าเป็น iconic ของความหรูหรามาตั้งแต่สมัย80s จนมาถึงปัจจุบันเมื่อเห็นแบรนด์นี้ก็ยังคงความรู้สึกของความแพงหรูหราอย่างปฏิเสธไม่ได้นั่นก็เพราะดีไซน์ที่เหนือกาลเวลาที่คงไว้ซึ่งความคลาสสิคที่ไม่มีวันตกเทรนคงเสน่ห์ของความเป็นแบรนด์ที่เยี่ยมยอดมาจนถึงปัจจุบัน

รีวิว ต่างหู VERSACE GRECA EARRINGS

VERSACE เป็นแบรนด์ที่ถ่ายทอดความเป็นศิลปะของยุคสมัยก่อนที่คงความคลาสสิคแต่ผสมผสานความสมัยใหม่เข้าไปด้วย ทำให้ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์นี้มีความเป็นเอกลักษณ์ที่คงไว้เหมือนผ่านช่วงเวลาต่างๆไปพร้อมกับแบรนด์ และวันนี้เราจะมาพูดถึงหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้กันนั่นก็คือ ต่างหู GRECA EARRINGS เป็นต่างหูสุดเรียบหรูที่จะครองใจของทุกคนที่ชื่นชอบต่างหูแนวนี้

รีวิว ต่างหู VERSACE GRECA EARRINGS

ต่างหู GRECA EARRINGS ดีไซน์กรีกสุดคลาสสิคที่เป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของแบรนด์รูปทรงห่วง ตัวอะไหล่เป็นสีทอง สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงเลยนะคะ เพราะดีไซน์เรียบๆไม่หวาน ดูหรูหราและคลาสสิค สำหรับผู้หญิงที่แต่งตัวเท่ๆใส่คู่นี้จะยิ่งเพิ่มความเท่ดูแพงขึ้นอีกค่ะ ส่วนหนุ่มๆใส่แล้วก็ช่วยทำให้กูคูลขึ้นดูดีมีสไตล์มีคลาสสุดๆค่ะ

รีวิว ต่างหู VERSACE GRECA EARRINGS

ต่างหู GRECA EARRINGS วัสดุที่ใช้ทำจากโลหะชุบทอง ดีไซน์แกะสลักลายกรีกเป็นต่างหูแบบห่วง เหมาะสำหรับคนที่เจาะหูอยู่แล้ว และไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการแพ้นะคะ ขนาดเวลาใส่จะพอดีกำลังสวยเลยค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาต่างหูเรียบๆใส่ได้ทั้งชายหญิง คู่นี้ควรค่าสุดๆค่ะ เพราะดีไซน์เรียบหรูดูแพงใครใส่ก็แพงสุดๆแถมยังใส่ได้ตลอดไม่มีเอ้าท์นะคะ

รีวิว ต่างหู VERSACE GRECA EARRINGS

ต่างหู GRECA EARRINGS วิธีการดูแลรักษาแนะนำให้หลีกเลี่ยงสารเคมีต่างๆ ท้้งครีมและน้ำหอม เพื่อไม่มีต่างหูมีคราบความคล้ำ และเพื่อความสวยงามเหมือนใหม่อยู่ตลอด แนะนำว่าควรเช็ดทำความสะอาดด้วยผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดต่างหูแล้วใช้ผ้าสะอาดซับเท่านี้ก็จะได้ต่างหูเงาสวยงามเหมือนใหม่ไว้ใช้ได้นานๆแล้วค่ะ ใครที่กำลังเล็งต่างหูคู่นี้ไว้อยู่แนะนำว่าให้รีบซื้อเพราะราคาน่ารักเกินราคาสุดๆ
ราคา 9,000 บาท

อ่านรีวิว แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: รีวิว เครื่องประดับต่างๆ

ติดตาม แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: ของแบรนด์เนมที่ใช้ในหนัง

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ