10 กระเป๋าที่สาวๆต้องมี

10 กระเป๋าที่สาวๆต้องมี

10 กระเป๋าที่สาวๆต้องมี

เมื่อพูดถึงกระเป๋า นอกจากจะเป็นอุปกรณ์ในการช่วยเก็บของและ ยังถือว่าเป็นเครื่องประดับอย่างหนึ่ง ที่จะช่วยคอมพลีสลุคให้สมบูรณ์แบบ บางรุ่นบางแบรนด์ยังถือว่าเป็นการลงทุนได้อีกด้วยนะคะ ซึ่งการเลือกกระเป๋าก็ถือว่าสำคัญมาก เพราะการจะซื้อกระเป๋าสักใบจะต้องคุ้มค่า ทั้งคุณภาพ ราคา ดีไซน์ และถ้าเกร็งกำไรได้ด้วยก็จะถือว่าดีมากๆเลยล่ะค่ะ วันนี้เรามาแอบส่อง 10 กระเป๋าที่ถือว่าคุ้มค่าสุดๆกันดีกว่าค่ะ

1. DIOR SADDLE LOTUS WALLET

10 กระเป๋าที่สาวๆต้องมี

กระเป๋า DIOR SADDLE LOTUS WALLET เป็นกระเป๋าสตางค์สำหรับคุณผู้หญิง เป็นกระเป๋า 3 พับ ที่ดีไซน์โดยใช้ชื่อแบรนด์ในส่วนของด้านในกระเป๋าจะมีช่องใส่การ์ด 4 ช่อง แต่จริงๆจะมีช่องว่างๆเพิ่มอีก2ช่องที่สามารถใส่บัตรได้อีก มีช่องที่ใส่ธนบัตรได้1ช่อง มีช่องสำหรับใส่เหรียญ มีซิปรูด 1 ช่อง แถมด้านนอกกระเป๋ายังมีช่องอีก1ช่องที่สามารถใส่การ์ดได้อีก ถือว่าคุ้มค่ามากๆและจุของได้เยอะมาก ครบจบใน1เดียว แถมใบไม่ใหญ่พกพาง่ายสะดวกสุดๆ นอกจากจะเป็นกระเป๋าสตางค์แล้ว สาวๆยังสามารถนำสายโซ่ หรือ สายกระเป๋าที่ชอบ มาทำเป็นกระเป๋าแบบครอสบอดี้ได้ด้วยนะคะ แถมน่ารักสุดๆเลยล่ะ สวย ราคาดีไม่มีตก ถ้าหากอยากได้ต้องรีบจับจองแล้วนะคะเพราะแอบกระซิบว่า ราคาขึ้นตลอดค่ะ ควรค่าแก่การมีสุดๆเลยนะคะสาวๆ
ขนาด/ราคา
10 x 9 x 2.5 ซม. / 22,000 บาท

2. BOYY SCRUNCHY SATCHEL SOFT GRES

10 กระเป๋าที่สาวๆต้องมี

กระเป๋า BOYY รุ่น SCRUNCHY SATCHEL SOFT GRES กระเป๋าแบรนด์ดัง สัญชาติไทย ที่มีเอกลักษณ์โดนเด่น และน่าใช้สุดๆ โดยกระเป๋า BOYY รุ่น SCRUNCHY SATCHEL SOFT GRES ตัวหนังจะทำมาจากหนังลูกวัวเกรนธรรมชาติที่มีลักษณะอ่อนนุ่ม ด้าในจะใช้หนังลูกวัวซับในสี Antico ด้านนอกทาสีขอบโทนสีเข้มขึ้น ดีไซน์หัวเข็มขัดโลหะและหนังและเข็มขัดหนัง ที่เป็นเอกลักษณ์ของ BOYY มาพร้อมกับสายสะพายหนังปรับได้สองทาง
สำหรับสาวๆที่มองหากระเป๋าดีไซน์เรียบๆ เน้นการใช้งานเป็นหลัก แต่ก็ยังดูดี เน้นสะพายในชีวิตประจำวัน ต้องกระเป๋า BOYY รุ่น SCRUNCHY SATCHEL SOFT GRES นี้เลย เพราะดีไซน์ที่แมตซ์ง่ายกับทุกลุค และขนาดที่สามารถจุของได้จำนวนนึง ถือว่าเป็นกระเป๋าที่อเนกประสงค์มากๆ แถมยังช่วยให้ผู้ถือดูดีมีอะไรขึ้นมาอีกด้วย
ราคา 33,900 บาท

3. Louis Vuitton Pochette Accessoires

10 กระเป๋าที่สาวๆต้องมี

กระเป๋าตัวดังจากแบรนด์ Louis Vuitton ที่ฮิตสุดๆแต่ก็หาซื้อยากสุดๆเช่นกัน ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย เป็นทรงยอดฮิตที่สาวๆนิยมกัน ทำให้ของเข้าชอปเมื่อไหร่หมดเมื่อนั้น แล้วราคารีเซลที่ขายก็ราคาขึ้นสุดๆ ใครสายแฟ สายลักชู ก็ต้องอยากได้นาง แถมยังแต่งตัวง่ายสุดๆ ใส่ชุดง่ายๆวันสบายๆก็สะพายใบนี้ได้ หรือจะวันออกงานก็สามารถถือได้เช่นกันค่ะ
ราคา 34,100 บาท

4. CASSANDRE MATELASSÉ CHAIN WALLET IN GRAIN DE POUDRE EMBOSSED LEATHER

10 กระเป๋าที่สาวๆต้องมี

CASSANDRE MATELASSÉ CHAIN WALLET IN GRAIN DE POUDRE EMBOSSED LEATHER กระเป๋าสุดฮิต จากแบรนด์ SAINT LAURENT หรือ YSL สำหรับสาวๆที่มองหากระเป๋าสักใบที่สามารถใช้งานได้ทุกวัน ใช้ได้ทุกโอกาส เรียบง่าย เข้าได้กับทุกชุด จะสะพายไปมหาลัยหรือสะพายไปทำงานก็ดูชิค ดูดี มีสไตล์ และกระเป๋าใบนี้สามารถจุของได้ค่อนข้างเยอะเลย ทั้งกระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์ เครื่องสำอาง ของใช้ประจำตัวสำหรับสาวๆทั้งหลาย และด้วยความที่แมตช์ง่ายทำให้ไม่ต้องเปลี่ยนกระเป๋าบ่อยด้วยนะคะ คุ้มค่ามากทีเดียวค่ะ
ราคา 55,350 บาท

5. Saint Laurent LE 5 À 7

10 กระเป๋าที่สาวๆต้องมี

กระเป๋า Saint Laurent รุ่น LE 5 À 7 เป็นกระเป๋ารุ่นสุดฮิต ที่ราคาพุ่งไม่หยุด เป็นกระเป๋าสะพายไหล่ ที่ดีไซน์เก๋ ดูทันสมัย เรียบแต่ดูแพง ตามสไตล์ YSL ที่สาวๆอยากครอบครองเพราะความแมตช์ลุคง่าย ใช้งานได้จริง จะลุคสาวเท่ ลุย หรือเนียบๆเรียบดูแพง ก็ไม่ขัด เข้าได้กับทุกโอกาส ทำให้รุ่นนี้เป็นรุ่นทอปฮิตติดลิสต์ที่สาวๆต้องมีเลยล่ะ ตัวสายกระเป๋าสามารถปรับความยาวได้ ด้านในจะเป็นช่องใช้งานที่ถือว่าจุของไปเยอะด้วยความที่รูปทรงกระเป๋าที่เป็นทรงโค้งๆอยู่แล้ว ทำให้ใส่ของได้เยอะ แต่ก็อย่าใส่เยอะเกินไปนะคะเพราะจะทำให้เสียทรงและดูไม่สวยได้ ส่วนการใช้งานก็ถือว่าใช้ได้ทุกโอกาสเลย ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู ถือไปไหนก็สะดุดตา และแฟชั่นสุดๆค่ะ
ราคา 77,000 บาท

6. CHANEL CLASSIC

10 กระเป๋าที่สาวๆต้องมี

กระเป๋า CHANEL CLASSIC ถือว่าเป็นกระเป๋าที่สาวๆที่อยากจะมีกระเป๋า CHANEL สักใบ ก็จะมีชื่อรุ่นนี้ติดมาในโพลเป็นอันดับต้นๆ นั้นก็เพราะการดีไซน์ที่ออกแบบมาให้สามารถใส่ได้กับทุกชุด แต่งตัวง่ายสุดๆ ไม่ว่าจะลุยๆเท่ๆ หรือลุคทางการ หรือจะเป็นสาวหวาน ก็สามารถสะพายกระเป๋าใบนี้ได้ ด้วยลูกเล่นของสายโซ่ของทางแบรนด์ที่สามารถปรับเปลี่ยนการสะพายได้หลายแบบ เรียกได้ว่ามีใบเดียวใช้ได้แทบทุกโอกาส เลยทำให้สาวๆติ๊กถูกลงลิสท์รายชื่อกระเป๋าที่ต้องมีเลยล่ะ
ราคาเริ่มต้น 350,000 บาท (แล้วแต่หนังและไซส์)

7. Louis Vuitton Speedy 25

10 กระเป๋าที่สาวๆต้องมี

กระเป๋า Louis Vuitton รุ่น Speedy 25 เป็นขนาดกระทัดรัดที่สามารถบรรจุของได้เยอะสุดๆ สำหรับสาวๆที่มีสัมภาระเยอะๆ หรือต้องเตรียมอุปกรณ์ ของใช้ส่วนตัว ใบนี้ถือว่าตอบโจทย์อย่างมาก เพราะคุณจะสามารถใส่ทุกอย่างที่คุณต้องการได้ในใบเดียว หรือหากสาวๆกลัวหาของไม่เจอเพราะใส่ของไว้เยอะมากเกินไป รุ่นนี้ก็มีสาวๆหลายคนใช้ที่จัดระเบียบกระเป๋ามาช่วยจัดสรรปันส่วนให้เป็นระเบียบมากขึ้นแถมยังช่วยป้องกันภายในกระเป๋าไม่ให้เลอะได้อีกด้วย สาวๆที่เป็นสายขนสัมภาระเยอะๆจะต้องถูกใจรุ่นนี้สุดๆค่ะ
ราคา 48,700 บาท

8. CELINE รุ่น Mini Vertical Cabas in Triomphe Canvas

10 กระเป๋าที่สาวๆต้องมี

กระเป๋า CELINE รุ่น Mini Vertical Cabas in Triomphe Canvas
กระเป๋าอีกใบที่ตามรอยลิซ่า Blackpink กระเป๋ามินิ น่ารักที่ถูกดีไซน์มาให้ใช้ได้ทุกวัน ใส่ของกระจุกกระจิกลิปสติก กระเป๋าตังค์ หรือโทรศัพท์มือ แถมยังใช้ได้หลากหลายฟังก์ชัน ไม่ว่าจะถือ หรือสะพายข้าง ก็ให้ลุคคุณหนูน่ารัก ผลิตจากหนัง แคนวาส จึงทำให้ไม่ดูทางการเกินไป ใช้ได้ทุกโอกาส เหมาะกับเป็นกระเป๋าที่สามารถหยิบมาใช้ทุกวัน โดยรุ่นนี้ มี 2 สี คือ สี TAN และ WHITE สาวๆเลือกตามความชอบได้เลย
Mini Vertical Cabas in Triomphe Canvas = 56,000 บาท

9. CELINE AVA Bag

10 กระเป๋าที่สาวๆต้องมี

กระเป๋า CELINE รุ่น AVA Bag
มาแรงอย่างต่อเนื่องกับกระเป๋า CELINE รุ่น AVA Bag สาเหตุก็มาจากนักร้องสาว ลิซ่า วงแบล็กพิงค์ สะพายทำให้เกิดกระแสไวรอล สาวๆแห่ซื้อตามไม่ใช่เพราะเป็นแฟนคลับศิลปิน แต่เพราะดีไซน์ที่เก๋ ดูทันสมัย กระเป๋าตราโลโก้แบรนด์ CELINE ที่เป็นเอกลักษณ์ เลยทำให้นักชอปสนใจเป็นอย่างมากจนทำให้สินค้าขาดตลาด และราคาขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากราคาเปิดตัว 40,000 บาท ตอนนี้ราคา อยู่ที่ 61,000 บาท ถือว่าเป็นกระเป๋าที่เหมาะแก่การสะสมและลงทุนเป็นอย่างมาก โดยกระเป๋า CELINE รุ่น AVA bag มี 2 ไซส์ คือ
MINI AVA in Triomphe Canvas and Calfskin ราคา 38,500 บาท
AVA Bag in Triomphe Canvas and Calfskin ราคา 61,000 บาท

10. GG Marmont Matelassé

10 กระเป๋าที่สาวๆต้องมี

คอลเลกชัน GG Marmont ถือเป็นอีกหนึ่งคอลเลกชันยอดฮิตของแบรนด์ Gucci โดยรุ่นนี้ผลิตจากหนังลูกวัวที่ทนทานต่อการขีดข่วน ตัดเย็บแบบนูน Matelassé ด้วยลวดลาย Chevron สุดซิกเนเจอร์ พร้อมเย็บรูปหัวใจที่ด้านหลังประดับด้วยโลโก้ Double G อันเป็นเอกลักษณ์ โดยมีให้คุณเลือก 2 สีโทนสุภาพ ได้แก่ สีขาวและสีดำ ซึ่งแมตช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ภายในมีพื้นที่จัดเก็บสิ่งของกว้างให้ใส่กระเป๋าใส่การ์ดและโทรศัพท์ รวมถึงมีช่องซิปให้ใส่ของจุกจิกเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้สบาย อีกทั้งสายสะพายแบบโซ่ยังมีความพิเศษที่สามารถหนังรองบ่าลดอาการปวดไหล่พร้อมใช้งานได้หลายสไตล์ เช่น สะพายคาดลำตัวหรือนำสายโซ่ทบ 2 เส้นเพื่อเป็นกระเป๋าสะพายไหล่ ช่วยปรับเปลี่ยนลุคในแต่ละวันง่ายค่ะ
ราคา 89,700 บาท

อ่านรีวิว แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: รีวิว กระเป๋า

ติดตามแบรนด์เนมเพิ่มเติม :: masterreview

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ