รีวิว กำไลข้อมือ DIOR GEM DIOR BRACELET

รีวิว กำไลข้อมือ DIOR GEM DIOR BRACELET

รีวิว กำไลข้อมือ DIOR GEM DIOR BRACELET

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามาพร้อมกับเครื่องประดับชิ้นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ DIOR ค่ะ เกริ่นก่อนว่าเครื่องประดับเปรียบเป็นไอเท็มที่จะช่วยให้คุณแต่งตัวได้สนุกมากขึ้น บางคนอาจจะรู้สึกไม่มีอะไรแปลกใหม่ ใส่เสื้อผ้าเหมือนกันแต่ทำไมอีกคนดูแฟชั่นกว่าดูมีอะไรมากกว่า เราอาจจะลองเพิ่มลูกเล่นให้กับการแต่งตัวเราด้วยการใส่เครื่องประดับเพิ่มให้ดูมีอะไรมากขึ้นได้ค่ะ

รีวิว กำไลข้อมือ DIOR GEM DIOR BRACELET

สำหรับเครื่องประดับจากแบรนด์ DIOR ที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้ก็คือ กำไลข้อมือ GEM DIOR BRACELET เป็นเครื่องประดับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากทางแบรนด์เลยค่ะ มาในดีไซน์เน้นไปทางความเรียบหรูดูแพงแต่มีดีเทลสุดๆ หลายคนอาจจะงงว่าเรียบหรูแต่มีดีเทลคืออะไรยังไง กำไลรุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้มันความซับซ้อนตรงการใส่ดีเทลเป็นซี่ๆเหมือนชั้นแร่ที่ถูกวางเรียงกันจนเกิดเป็นกำไลรุ่นนี้แต่พอดูรวมๆแล้วไม่ได้ดูเยอะหรือรกแต่กลับดูเรียบง่ายและหรูหรานั่นเองค่ะ

รีวิว กำไลข้อมือ DIOR GEM DIOR BRACELET

กำไลข้อมือ GEM DIOR BRACELET เป็นกำไลที่คนรักสไตล์มินิมอลจะต้องถูกใจมากๆเพราะเป็นความน้อยแต่มากของจริง สามารถใส่เดี๋ยวๆหรือจะใส่ร่วมกับกำไลรุ่นอื่นๆของคอลเลคชั่นนี้ก็ได้ หรือจะนำไปแมตต์กับกำไลที่คุณชอบก็ไม่ติดเพราะน้องเขาเหมือนเป็นเบสที่ใส่ไว้ก่อนและค่อยใส่กำไลแบบอื่นๆเพิ่มอะไรแบบนั้นค่ะ น้องเขามีความสวยแบบดูดี ใส่แล้วจะมีความผ่องช่วยขับผิวสุดๆ

รีวิว กำไลข้อมือ DIOR GEM DIOR BRACELET

กำไลข้อมือ GEM DIOR BRACELET วัสดุที่ใช้จะทำมาจากพิ้งค์โกลว์ 18K มีความสวยน่ารักและหรูหราใครที่เป็นสายพิ้งค์โกลว์อยู่แล้วต้องห้ามพลาด หรือใครยังไม่เคยมีเครื่องประดับพิ้งค์โกลว์เลยกำไลตัวนี้ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีค่ะ และขนาดของน้องเขามีความหนาที่พอดีใส่แล้วเห็นสีสวยช่วยขับผิวได้ด้วยนะคะ และด้วยความที่เขามีความเรียบทำให้สามารถใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยค่ะ

รีวิว กำไลข้อมือ DIOR GEM DIOR BRACELET

กำไลข้อมือ GEM DIOR BRACELET สำหรับใครที่เป็นคนชอบเครื่องประดับอยู่แล้ว หรือกำลังมองหาเครื่องประดับที่ตะสามารถใส่ได้ทุกวันเป็นไอเท็มตัวเก่งของตัวเอง และไม่ค่อยซ้ำกับใครแต่ก็ยังคงความดูดีหรูหรา ใส่กับเครื่องประดับอื่นๆได้ กำไลรุ่นนี้กำลังเรียกชื่อคุณอยู่ค่ะ เพราะน้องเข้ากับเครื่องประดับอื่นๆได้เป็นอย่างดี หรือใส่เดี่ยวๆก็สวยเก๋ไม่ซ้ำใคร ใครอยากให้รางวัลตัวเองต้องโดนนะคะ
ราคา 275,000 บาท

อ่านรีวิว แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: รีวิว เครื่องประดับต่างๆ

ติดตาม แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: ของแบรนด์เนมที่ใช้ในหนัง

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ