รีวิว แหวน LOUIS VUITTON LV Instinct

รีวิว แหวน LOUIS VUITTON LV Instinct

รีวิว แหวน LOUIS VUITTON LV Instinct

Louis Vuitton หรือที่เราเรียกกันสั้นๆว่า LV แบรนด์ระดับโลกที่ทุกคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี ยิ่งคนที่ใช้กระเป๋าแบรนด์เนมอยู่แล้ว เชื่อว่าหนึ่งในกระเป๋าในคลังของคุณจะต้องมีกระเป๋าของแบรนด์ LV นี้อยู่แน่ๆ เพราะความโด่งดังของดีไซน์ ความหรูหรา และความทนทาน ทำให้กระเป๋าจากแบรนด์นี้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง

รีวิว แหวน LOUIS VUITTON LV Instinct

แต่คนที่ไม่ได้ใช้หรือเป็นสาวกของ LV อาจจะไม่ทราบว่าแบรนด์นี้มีเครื่องประดับจำหน่ายด้วย วันนี้เราจึงจะมาพูดถึงเครื่องประดับของแบรนด์นี้กันค่ะ เครื่องประดับที่เราจะนำมาพูดในวันนี้นี้ก็คือ แหวน LV Instinct เป็นแหวนเรียบๆที่มีความพิเศษคือ มาแบบเป็นคู่ ที่มีดีไซน์เอกลักษณ์ที่สื่อถึงความเป็นแบรนด์ แต่มีกิมมิกที่ไม่เหมือนกันที่ ที่ผสมผสานและเข้าการได้อย่างลงตัวค่ะ

รีวิว แหวน LOUIS VUITTON LV Instinct

แหวน LV Instinct เป็นแหวนที่จำหน่ายเป็นคู่ คือ 2 วง ถูกออกแบบมาให้มีโทนสีที่ตัดกัน คือสีเงิน และสีทอง ซึ่งแต่ละวงก็จะมีการดีไซน์ที่แตกต่างกันอีกนั่นก็คือ แหวนสีเงิน จะดีไซน์ในรูปของการแกะสลักสัญลักษณ์สุดคลาสสิคของแบรนเมซง ส่วนสีทอง จะปั๊มลายนูนอักษรย่อ LV ที่ก็เป็นสัญลักษณ์ที่โดดเด่นของแบรนด์เช่นเดียวกัน เป็นแหวนที่สะท้อนถึงมรดกอันล้ำค่าที่สืบทอดจากรุ่นสู่รุ่นของ LV

รีวิว แหวน LOUIS VUITTON LV Instinct

แหวน LV Instinct เป็นแหวนที่มีลักษณะค่อนข้างหนานะคะ เหมาะกับนิ้วของคุณผู้ชายมากกว่า หรือสาวๆคนไหนที่ชอบใส่แหวนหนาๆลุคเท่ๆก็ไม่ติดค่ะ เป็นแหวนที่ไม่หวือหวา เรียบง่าย แต่เข้าได้กับทุกชุด สามารถใส่ได้ทุกวัน หรือคู่รักที่กำลังมองหาแหวนคู่ใส่ด้วยกันก็แนะนำเลยค่ะ ด้วยความใช้โทนสีที่ตัดกัน การดีไซน์ที่แตกต่าง แต่มีความหมายแฝงและความเชื่อมโยงถึงกันเลยเหมาะกับการเป็นแหวนคู่เช่นกันค่ะ

รีวิว แหวน LOUIS VUITTON LV Instinct

แหวน LV Instinct ในส่วนของแหวนรุ่นนี้การดูแลรักษาแนะนำว่าไม่ควรถูกสารเคมีโดยตรงนะคะ เพื่อรักษาคุณภาพและความสวยงามของแหวนให้ได้เหมือนใหม่ไปนานๆค่ะ รุ่นนี้ราคาก็ถือว่าคุ้มค่าสุดๆเพราะได้ถึง 2 วงในราคาน่ารักสุดๆค่ะ ใครที่กำลังมองหาแหวนแนวนี้อยู่ไม่ควรพลาดนะคะ
ราคา 15,300 บาท

อ่านรีวิว แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: รีวิว เครื่องประดับต่างๆ

ติดตาม แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: ของแบรนด์เนมที่ใช้ในหนัง

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ