รีวิว กำไล CHANEL COCO CRUSH

รีวิว กำไล CHANEL COCO CRUSH

รีวิว กำไล CHANEL COCO CRUSH

CHANEL แบรนด์แฟชั่นระดับโลกที่สาวๆรู้จักกันเป็นอย่างดี เป็นแบรนด์ที่ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์กระเป๋า เสื้อผ้า เครื่องประดับ เครื่องสำอาง น้ำหอมเป็นต้น ผลิตของแบรนด์ CHANEL เป็นที่ได้รับความนิยมจากเหล่าบรรดาสาวกของแบรนด์ หรือคนที่ชื่นชอบในความคุ้มค่า ทั้งดีไซน์ คุณภาพ รวมถึงภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่ไม่ว่างจะออกแบบผลิตภัณฑ์อะไรใหม่ๆมาก็มักจะได้รับความนิยมจนราคาสูงขึ้นเรื่อยๆ เรียกได้ว่าสาวๆบางส่วนซื้อเพื่อลงทุนกันเลยล่ะค่ะ

รีวิว กำไล CHANEL COCO CRUSH

วันนี้เราจะมาพูดถึงสินค้าในกลุ่มของเครื่องประดับของ CHANEL กันค่ะ เครื่องประดับที่เราจะนำมาพูดถึงกันในวันนี้ก็คือ กำไลข้อมือ COCO CRUSH คอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลายควิลท์ที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์มาตั้งแต่ปี 1955 เป็นดีไซน์ที่แสดงถึงความสง่างาม เรียบหรู สามารถใส่ร่วมกับเครื่องประดับอื่นหรือใส่ชิ้นเดียวก็ดูสวยสง่าสุดๆค่ะ

รีวิว กำไล CHANEL COCO CRUSH

กำไลข้อมือ COCO CRUSH ตัวเรือนจะเป็นลายควิลท์ทั้งเส้น เป็นดีไซน์เรียบๆ ด้วยความเรียบของกำไลทำให้สามารถใส่เข้าได้กับทุกชุด ไม่ดูเยอะเกินไป สามารถใส่ได้ในวันสบายๆ หรือจะทางการออกงานก็ช่วยเสริมให้ดูหรูหราสง่าเพิ่มขึ้น และยังสามารถใส่ร่วมกับเครื่องประดับอื่นๆได้อีกด้วย สำหรับคนที่ชอบใส่กำไลข้อมือเยอะๆ แนะนำรุ่นนี้ไปเป็นหนึ่งในลุคของสาวๆจะช่วยเพิ่มความเรียบหรูดูแพงได้ค่ะ

รีวิว กำไล CHANEL COCO CRUSH

กำไลข้อมือ COCO CRUSH ทั้งเส้นจะทำจากทอง 18 k ปั๊มโลโก้แบรนด์ CHANEL ด้านใน ขนาดจะไม่ใหญ่นะคะเล็กๆน่ารักไม่ดูเทอะทะ สำหรับสาวๆที่กำลังมองหากำไลขอแบรนด์นี้และชอบลวดลายควิลท์แนะนำรุ่นนี้เลยค่ะ เพราะจะช่วยส่งให้ข้อมือด้วยสวยขับผิวให้ดูผ่องขึ้นด้วย แถมยังสามารถใส่ได้ทุกโอกาสเลยนะคะ เรียกได้ว่าซื้อไปยังไงก็ได้ใช้ค่ะ

รีวิว กำไล CHANEL COCO CRUSH

กำไลข้อมือ COCO CRUSH รุ่นนี้จะมีหลายสีนะคะ แต่ละสีก็แตกต่างกันตามวัสดุที่ใช้ค่ะ จะมีเยลโลว์โกลด์ทองคำขาว และโรสโกลด์ประดับเพชรสาวๆสามารถเลือกได้ตามความชอบเลยนะคะ ส่วนราคาก็จะขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ สำหรับสาวๆที่กำลังเล็งกำไลรุ่นนี้อยู่แนะนำว่าให้รีบซื้อก่อนที่ราคาจะปรับสูงขึ้นอีกนะคะ
ราคา 310,000 บาท

อ่านรีวิว แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: รีวิว เครื่องประดับต่างๆ

ติดตาม แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: ของแบรนด์เนมที่ใช้ในหนัง

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ