รีวิว นํ้าหอม YSL Y EAU DE PARFUM

รีวิว นํ้าหอม YSL Y EAU DE PARFUM

รีวิว นํ้าหอม YSL Y EAU DE PARFUM

สวัสดีค่ะหนุ่มๆ วันนี้เราจะพูดถึงน้ำหอมที่คุณผู้ชายควรค่าแก่การมีค่ะ เกริ่นก่อนว่าน้ำหอมกลายเป็นอีกไอเท็มที่หลายๆคนให้ความสำคัญอยากมาก เพราะกลิ่นที่ดีจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับเราได้อย่างมากเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะใครที่ต้องเจอคนหมู่มากเยอะๆน้ำหอมจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับคุณได้ ยิ่งตัวหอมมากเท่าไหร่ก็มีแต่คนอยากใกล้ชิด และยังทำให้คุณมีความมั่นใจ สร้างบุคลิกที่ดีให้กับคุณด้วยนะคะ

รีวิว นํ้าหอม YSL Y EAU DE PARFUM

สำหรับน้ำหอมที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้เป็นน้ำหอมจากแบรนด์ YVES SAINT LAURENT แบรนด์แฟชั่นระดับโลกที่ไม่มีใครไม่รู้จักเป็นแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย และเป็นที่นิยมอย่างมาก น้ำหอมกลิ่นที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้ก็เป็นน้ำหอมอีกหนึ่งตัวที่ได้รับความนิยมมากๆของแบรนด์ค่ะ นั่นก็คือนํ้าหอม Y EAU DE PARFUM

รีวิว นํ้าหอม YSL Y EAU DE PARFUM

นํ้าหอม Y EAU DE PARFUM เป็นน้ำหอมแนวกลิ่นไวท์แอนด์ดาร์กฟูแชร์ เป็นน้ำหอมที่มีความสดชื่นแต่ก็มีความนุ่มลึกของความเป็นผู้ชาย กลิ่นนี้เป็นอีกกลิ่นหนึ่งที่ได้รับการการันตีจากสาวๆที่เคยได้กลิ่นว่าเป็นกลิ่นที่หอมมาก น่าหลงใหล มีความเป็นผู้ชายที่ดูสะอาดสะอ้าน ดูอบอุ่น น่าค้นหา เรียกได้ว่าหนุ่มๆคนไหนฉีดกลิ่นนี้สาวๆอาจมีเหลียวตามกลิ่นมาบ้างล่ะค่ะ เพราะหอมเกินห้ามใจจริงๆ

รีวิว นํ้าหอม YSL Y EAU DE PARFUM

นํ้าหอม Y EAU DE PARFUM เมื่อฉีดไปแล้วจะได้กลิ่นความหอมจากมะกรูดและขิงที่จะให้ความหอมสดชื่นทันทีที่ฉีดต่อมาจะเป็นความหอมจากแอปเปิลที่จะให้ความหอมหวาน ต่อมาแอมเบอร์วูด กำยาน และตองกาบีนที่จะช่วยเพิ่มมิติของน้ำหอมขวดนี้ ช่วยให้กลิ่นมีความอบอวล ลุ่มลึก และน่าค้นหามากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นที่มีความหอมที่สับซ้อนทั้งสดชื่นและน่าค้นหาใครที่ชอบกลิ่นแนวนี้ต้องมีค่ะ

รีวิว นํ้าหอม YSL Y EAU DE PARFUM

นํ้าหอม Y EAU DE PARFUM มาในขวดสี่เหลี่ยมที่มีการดีไซน์ให้ดูมีเลเยอร์ของสีโทนน้ำเงิน ตัดกับอะไหล่สีเงินแถบโลโก้แบรนด์ ตัดกับฝาสีดำที่ให้ความรู้สึกเรียบแต่ดูหรูหรา และสื่อถึงความเป็นผู้ชายได้มีเสน่ห์สุดๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบน้ำหอม และกำลังมองหาน้ำหอมกลิ่นใหม่ที่มีความครบเครื่องมีกลิ่นหลากหลายมิติที่หอมแบบตะโกน และหอมติดแน่นทนนาน ขวดนี้ก็ถือว่าน่าสนใจค่ะ
ปริมาณและราคา
• ปริมาณ 100 ml
• ราคา 5,500 บาท

อ่านรีวิว แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: รีวิว น้ำหอม

ติดตาม แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: masterreview

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ