รีวิว กระเป๋า LOUIS VUITTON Bagatelle

รีวิว กระเป๋า LOUIS VUITTON Bagatelle

รีวิว กระเป๋า LOUIS VUITTON Bagatelle

สวัสดีค่ะ มองหากระเป๋าใบใหม่กันอยู่หรือเปล่าค่ะสาวๆ ถ้าใครกำลังมองหากระเป๋าใบใหม่อยู่วันนี้เราจะมาป้ายยากระเป๋าทรงฮิตที่สาวๆให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากค่ะ กระเป๋าที่เราจะพูดถึงมาจากแบรนด์แฟชั่นระดับโลกอย่าง LOUIS VUITTON แบรนด์ที่พูดชื่อไปเชื่อว่าใครๆต้องรู้จักเป็นอย่างดี เพราะแบรนด์นี้เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ Hi-end ที่มีประวัติอันยาวนาน และความหรูหราที่ใครๆก็อยากเป็นเจ้าของค่ะ

รีวิว กระเป๋า LOUIS VUITTON Bagatelle

สำหรับกระเป๋าที่เราจะมาป้ายยาสาวๆในวันนี้ก็คือ กระเป๋ารุ่น Bagatelle เป็นกระเป๋าทรงยอดนิยมอยู่ในขณะนี้ จริงๆทางแบรนด์มีกระเป๋าทรงนี้ค่อนข้างเยอเลยนะคะ แต่ละรุ่นก็จะมีกิมมิกต่างกัน และก็เป็นทรงที่เขามีมานานแล้ว เรียกว่าเป็นทรงที่มีความคลาสสิคที่ร่วมสมัยสุดๆ สำหรับคงามโดดเด่นของรุ่นนี้ก็คือการเป็นกระเป๋าหนังที่ปักโลโก้แบรนด์ทำให้ดูหรูหรา แต่มีความเท่ และวัยรุ่นสุดๆค่ะ

รีวิว กระเป๋า LOUIS VUITTON Bagatelle

กระเป๋า Bagatelle กระเป๋าทรง Hobo หรือทรงเสี้ยวที่ใครสะพายก็สวย ใส่กับชุดอะไรก็ดูแฟชั่น เป็นสิ่งที่หลายๆคนอยากจะมีไว้ในครอบครอง แต่หากใครไม่รู้จะซื้อแบรนด์ไหน รุ่นไหน แนะนำรุ่นนี้ค่ะ เพราะมีความโดดเด่นที่เป็นอมตะจากโลโก้ LV ที่ทำให้ดูร่วมสมัย เป็นกระเป๋าที่สามารถใช้ไปได้ยาวๆแน่นอนเพราะแบรนด์นี้เขาขึ้นชื่อเรื่องความคลาสสิคการออกแบบที่เหนือกาลเวลาไม่ว่าคุณจะซื้อกระเป๋า LOUIS VUITTON มาปีไหนคุณก็ยังสามารถใช้ได้ไม่ดูเอ้าท์ค่ะ

รีวิว กระเป๋า LOUIS VUITTON Bagatelle

กระเป๋า Bagatelle วัสดุที่ใช้หนังคาวไฮด์ลายเกรนเนื้อนุ่มที่มีการประทับลาย Monogram Empreinte ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้ ด้านในบุด้วยไมโครไฟเบอร์ อะไหล่สีทอง มีช่องใหญ่สำหรับใส่ของ มีซิปเปิด-ปิด และมีสายยาวมาให้ด้วยสายยาวสามารถถอดออกได้ค่ะ สาวๆสามารถเลือกได้นะคะว่าจะใช้ถือ สะพายไหล่ หรือจะสะพายยาว ขนาด ยาว24 x สูง18 x กว้าง7 ซม. เป็นไซส์กระทัดรัดที่ใช้ของได้จำนวนหนึ่งเลย โทรศัพท์ กระเป๋าสตางค์ เครื่องสำอาง ใส่ได้สบายๆค่ะ รุ่นนี้ทรงสวยใส่ของทรงก็ยังไม่เสีย สะพายไปไหนก็ดูแกรมสุดๆ

รีวิว กระเป๋า LOUIS VUITTON Bagatelle

กระเป๋า Bagatelle สำหรับใครที่กำลังลังเล ให้ใช้ทฤษฎีของมันต้องมีค่ะ เพราะรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ใส่กับอะไรก็ได้จริงๆ ใส่ชุดธรรมดาก็ทำให้ดูเก๋มีแฟชั่นได้ แถมไม่ดูมีอายุด้วยนะคะ เป็นสาววัยรุ่นที่มีคลาส ดูแพง อะไรอย่างนั้น แถมสินค้าจากแบรนด์นี้ราคาก็ขึ้นตลอด ซื้อมาเบื่อแล้วปล่อยต่อก็ได้ราคาดี แถมขายง่ายเพราะใครๆก็อยากเป็นเจ้าของสินค้าจากแบรนด์นี้ค่ะ
ราคา 82,000 บาท

อ่านรีวิว แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: รีวิว กระเป๋า

ติดตามแบรนด์เนมเพิ่มเติม :: masterreview

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ