รีวิว น้ำหอม DIOR J'ADORE PARFUM D'EAU

รีวิว น้ำหอม DIOR J'ADORE PARFUM D'EAU

รีวิว น้ำหอม DIOR J’ADORE PARFUM D’EAU

DIOR แบรนด์ดังจากประเทศฝรั่งเศส ที่หลายๆคนรู้จักเป็นอย่าง ดีเอกลักษณ์แรกเริ่มที่ให้ความรู้สึกถึงความเป็นเจ้าหญิงที่สง่างาม อ่อนหวาน แต่ปัจจุบัน DIOR ก็ผลิตสินค้าให้มีความหลากหลายมากขึ้น แต่ยังคงคุณภาพ ภาพลักษณ์ และความดูหรูหรา สไตล์ DIOR เอาไว้ได้เป็นอย่างดี

รีวิว น้ำหอม DIOR J'ADORE PARFUM D'EAU

วันนี้เราจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของน้ำหอม ที่เป็นอีกสินค้าหนึ่งที่เป็นที่นิยมอย่างมากของแบรนด์นี้ น้ำหอมที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้คือ น้ำหอมในคอลเลกชั่น J’ADORE นั่นก็คือ J’ADORE PARFUM D’EAU เป็นน้ำหอมกลิ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวสดๆร้อน พร้อมความพิเศษด้วยนวัตกรรมการไม่ใช่แอลกอฮอล์ในน้ำหอมแต่ยังคงความติดแน่นทนนานที่เป็นเอกลักษณ์ของคอลเลกชั่นนี้ไว้ค่ะ

รีวิว น้ำหอม DIOR J'ADORE PARFUM D'EAU

น้ำหอม J’ADORE PARFUM D’EAU เป็นน้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ DIOR ที่เปิดตัวมาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่คือการใช้น้ำเป็นส่วนผสมหลักคู่กับดอกไม้ สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ DIOR แต่ยังคงความเข้มข้นติดแน่นทนนานเอาไว้ได้ น้ำหอมกลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นแนวฟลอรัลฟรุตตี้เป็นความหอมจากดอกไม้ผสมผสานกับส้มจากฝรั่งเศสที่จะให้ความหอมสดชื่น พร้อมกับความละมุนของดอกไม้นานาพรรณ

รีวิว น้ำหอม DIOR J'ADORE PARFUM D'EAU

น้ำหอม J’ADORE PARFUM D’EAU เมื่อฉีดจะได้กลิ่นหอมของดอกส้มที่จะให้ความรู้สึกถึงความสดชื่น ผสมผสานกับดอกมะลิลาและดอกแมกโนเลียที่มีกลิ่นอันนุ่มละมุน หอมกลิ่นดอกไม้และความสดชื่นแนวผลไม้ สำหรับสาวๆที่ชอบความหอมแบบดอกไม้แต่มีความสดชื่นด้วยก็แนะนำเลยค่ะ กลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นที่มีน้ำเป็นส่วนผสมหลัก ปราศจากแอลกอฮอล์นะคะ แถมกลิ่นก็ยังคงติดแน่นทนนานตลอดวันค่ะ

รีวิว น้ำหอม DIOR J'ADORE PARFUM D'EAU

น้ำหอม J’ADORE PARFUM D’EAU ดีไซน์ขวด J’adore อันเป็นเอกลักษณ์ความเว้าโค้งทรงคนโทโบราณ ประดับด้วยสร้อยคอเผ่ามาไซที่มีชื่อเสียง ราวกับอัญมณีที่ร่ายรำอยู่บนลำคอของสตรี มาพร้อมเฉดสีใหม่สีขาวขุ่นอันนุ่มนวลของหินสีบริสุทธิ์ สะท้อนความอ่อนนุ่มของกลีบดอกไม้ เป็นขวดสีใหม่ที่เลอค่าแก่การมีสุดๆค่ะ
ปริมาณและราคา
• ปริมาณ 30 ml / 50 ml / 100 ml
• ราคา 3,700 / 5,600 / 7,900 บาท

อ่านรีวิว แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: รีวิว น้ำหอม

ติดตาม แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: masterreview

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ