10 น้ำหอม ผู้หญิงที่ต้องมีติดตู้

10 น้ำหอม ผู้หญิงที่ต้องมีติดตู้

10 น้ำหอม ผู้หญิงที่ต้องมีติดตู้

นอกจากน้ำหอมจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับเราเวลาที่ต้องออกไปพบปะผู้คนแล้วน้ำหอมยังถือว่าเป็นสิ่งที่จะช่วยอธิบายความเป็นตัวเราโดยที่เราไม่จำเป็นต้องพูดอะไรเลย เพราะด้วยกลิ่นที่ถ่ายทอดออกมาจะบ่งบอกบุคลิกและไลฟสไตล์ควาชอบของตัวบุคคลนั่นๆได้ วันนี้เราจะมาพูดถึงน้ำหอมกลิ่นต่างๆที่คุณผู้หญิงควรมีกันค่ะ

1. CHANEL Chance Eau Tendre Eau De Parfum

10 น้ำหอม ผู้หญิงที่ต้องมีติดตู้

CHANEL Chance Eau Tendre Eau De Parfum
กลิ่นความหอมของ Quince , Grapefruit ผสมผสานกับดอกมะลิ ดอกกุหลาบ ทำให้เกิดความหอมแนวฟรุตตี้ฟลอรัลแต่ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป เป็นกลิ่นโทนความหอมหวาน สดใส รู้สึกสะอาด คลีนๆ และให้ความรู้สึกหรูหราที่มาจากดอกกุหลาบ เมื่อฉีดไปสักพักจะให้กลิ่นแป้งๆที่ทำให้รู้สึกอ่อนโยนขึ้น เวลาเดินสวนผู้คนก็จะได้กลิ่น ติดแน่นทนนาน เหมาะกับสาววัยรุ่น อายุ20 จนถึงวัยทำงาน ที่ต้องการกลิ่นน้ำหอม ที่ให้ลุคคุณหนู แต่ก็ยังดูขี้เล่นนิดๆ ใช้ได้ในหลายๆโอกาสมากๆ ถือว่าเป็นน้ำหอมที่ควรมีติดตู้ไว้จริงๆค่ะ
ปริมาณและราคา
• ขนาด 35 / 50 / 100 / 150 ml.
• ราคา 3,450 / 4,800 / 6,700 / 7,850 บาท

2 Lanvin Eclat D’Arpege Eau de Parfum

10 น้ำหอม ผู้หญิงที่ต้องมีติดตู้

Lanvin Eclat D’Arpege Eau de Parfum
น้ำหอมที่ให้ความหอมที่สดใส น่ารัก ลูกคุณหนู ที่ดูสะอาดสะอ้าน สดชื่น เป็นความหอมหวานที่ไม่เลี่ยน เป็นกลิ่นฟลอรัลของดอกไม้ ดอกพิโอนี่และดอกไลแลค แทรกด้วยกลิ่นความสดชื่นของดอกซิตรัส ที่เมื่อฉีดแล้วจะให้ความรู้สึกสดชื่น สะอาด หวาน แบบลูกคุณหนูที่มีความมั่นใจ เหมาะกับนักศึกษา หรือคนที่ชอบความหอมที่สดชื่น แต่ก็ยังมีความน่ารัก น้ำหอมขวดนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์มากๆ
ปริมาณและราคา
• ขนาด 50 / 100 ml.
• ราคา 3,050 / 4,250 บาท

3 Burberry My Burberry Blush Eau De Parfum

10 น้ำหอม ผู้หญิงที่ต้องมีติดตู้

Burberry My Burberry Blush Eau De Parfum
กลิ่นสาวน้อยน่ารักที่วิ่งอยู่ในสวนลอนดอน เป็นกลิ่นของผลทับทิม เลมอน และกลีบกุหลาบ ที่ผสมผสานกับแอปเปิ้ลและมะลิ ถ่ายทอดความหอมหวานสไตล์สาวอังกฤษ ที่ให้ความรู้สึกหวาน น่ารักสดใสแบบคุณหนู แต่ยังมีความขี้เล่น เซ็กซี่หน่อยๆ เป็นความหวานที่ซ่อนความเป็นสาวพราวเสน่ห์น่าค้นหา เหมาะกับสาวๆที่ชอบความหอมหวานแบบแนวฟลอรัล แต่ยังซ่อนความเซ็กซี่เบาๆด้วย และในเรื่องของความติดแน่นทนนานก็ถือว่าเป็นน้ำหอมที่กลิ่นติดทนตลอดทั้งวัน คุ้มค่าต่อการมีติดตู้สุดๆเลยล่ะ
ปริมาณและราคา
• ขนาด 90 ml.
• ราคา 6,080 บาท

4 DIOR Miss Dior Blooming Bouquet

10 น้ำหอม ผู้หญิงที่ต้องมีติดตู้

DIOR Miss Dior Blooming Bouquet
กลิ่นหอมหวานที่ให้ความรู้สึกคุณหนู๊คุณหนูต้องขวดนี้เลย เป็นกลิ่นหอมของดอกไม้ชั้นเลิศดอกฟีโอนีและดอกกุหลาบที่ผสมผสานกับดอกแอปริคอต แมนดารินและไวท์มัสก์ ที่ให้ความรู้สึกหอมหวานเป็น คุณหนูในทุ่งดอกไม้ ที่ไม่หวานเลี่ยน ยังมีความซุกซนนิดๆ เป็นกลิ่นแนวฟลอรัลที่มีความสดชื่น ใสๆ ด้วยเหมาะกับนักเรียนนักศึกษา หรือสาวที่มีความน่ารักอ่อนหวาน ที่ซ่อนความซุกซนนิดๆ
ปริมาณและราคา
• ขนาด 30 ml.
• ราคา 2,750 บาท

5 Chloé Atelier des Fleurs Herba Mimosa

10 น้ำหอม ผู้หญิงที่ต้องมีติดตู้

Chloé Atelier des Fleurs Herba Mimosa
กลิ่นความหอมของดอกมิโมซ่า ให้ความรู้สึกหอม สดชื่น เหมือนวิ่งอยู่ในทุ่งดอกไม้ เป็นการผสมผสานของดอกมิโมซ่ารวมกับดอกไม้นานาพันธุ์ เมื่อฉีดแล้วจะให้ความรู้สึกหอมสดชื่น แต่มีความหวานน่ารักแบบลูกคุณหนู ฉีดไปสักพักกลิ่นจะออกไปทางแป้งเบาๆเหมาะกับสาวที่ชอบกลิ่นหอม แบบสดชื่น สดใส สะอาดสะอ้าน ใช้ได้ทุกวัน ใช้ได้หลายโอกาส
ปริมาณและราคา
• ขนาด 100 ml.
• ราคา 9,099 บาท

6. Valentina Eau De Parfum For Her

10 น้ำหอม ผู้หญิงที่ต้องมีติดตู้

น้ำหอม Valentina Eau De Parfum For Her รุ่นนี้จะให้กลิ่นออกแนว Floral คือจะหอมของกลิ่นดอกไม้เป็นหลัก ให้เป็นความหอมหวานที่จะหนักในช่วงแรกแต่เมื่ออยู่บนผิวไปสักพักกลิ่นจะเริ่มปรับและอ่อนลงหลงเหลือความหอมที่น่าหลงใหล ที่ติดแน่นทนนานไปตลอดทั้งวัน ขนาดถอดใส่ไว้ในตะกร้ายังมีกลิ่นน้ำหอมจางๆติดอยู่เลยค่ะ เมื่อฉีดครั้งแรกจะได้กลิ่นของทรัฟเฟิลและมะกรูด จะเป็นกลิ่นสดชื่นที่หนักไปสักหน่อยหากสาวๆที่ชอบความหอมแบบจางๆใสๆอาจจะรู้สึกว่ากลิ่นฉุนเกินไปในครั้งแรก แต่เมื่อฉีดทิ้งไว้สักพักกลิ่นจะเริ่มเปลี่ยนจะได้กลิ่นของ Valentina by Valentino เป็นน้ำหอมกลิ่น Amber Floral สตรอว์เบอร์รี่, จัสมิน, ดอกซ่อนกลิ่นและดอกส้มแอฟริกัน ที่จะให้ความหอมแบบ floral ขึ้น ไม่ฉุดแล้วแถมหอมมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วยนะคะ และเมื่อทิ้งไว้นานขึ้นก็จะเป็นกลิ่นวานิลลา, แอมเบอร์และซีดาร์เวอร์จิเนียที่จะเป็นกลิ่นหอมหวานแบบนวลๆเบาๆที่จะติดไปทั้งวันเลยค่ะ
ปริมาณและราคา
• ขนาด 80 ml.
• ราคา 6,200 บาท

7. GIORGIO ARMANI Si Passione

10 น้ำหอม ผู้หญิงที่ต้องมีติดตู้

Si Passione จะมาในแนวกลิ่น fruity floral เป็นกลิ่นผลไม้ ดอกไม้ ด้วยกลิ่นของกุหลาบที่ผสมผสานกับวานิลลา ถูกออกแบบมาเพื่อผู้หญิงที่เต็มเปี่ยมด้วยพลัง ความรัก ความหลงใหล และความเร่าร้อน ถูกบรรจุอยู่ในขวดดีไซน์ใหม่อันน่าดึงดูด สีแดงที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสัญลักษณ์ของพลังชีวิต และความเย้ายวน เพิ่มแรงดึงดูดสุดๆ เมื่อฉีดครั้งแรกสุดจะได้กลิ่นหอมของ Blackcurrant, bergamot,Violet Leaf จะเป็นความหอมที่ดูฟรุตตี้ๆ ที่แพงสุดๆ ต่อมาจะเป็นกลิ่น Jasmine Absolute,Rose de Mai ที่จะให้ความหอมสดชื่น อบอวนไปด้วยความหอมแบบดอกไม้ ถือว่าเป็นกลิ่นที่มีความหลากหลายมิติ แต่รวมไปด้วยพลังงานความสวยที่เหลือร้น มีครบทุกบุคลิกทั้งหอมหวาน สดชื่น หรือจะสุขุม หรือแม้แต่ เซ็กซี่ ไม่ว่าจะสไตล์ไหนก็สามารถใช้กลิ่นนี้ได้ค่ะ แถมยังเป็นน้ำหอมที่ติดแน่นทนนานตลอดวันอีกด้วย
ปริมาณและราคา
• ขนาด 50 ml. / 100 ml.
• ราคา 5,00 บาท / 6,800 ml.

8. Yves Saint Laurent Black Opium

10 น้ำหอม ผู้หญิงที่ต้องมีติดตู้

น้ำหอม Yves Saint Laurent Black Opium กลิ่นแรกที่ได้กลิ่นเป็นเหมือนเวคอัพคอล เป็นกลิ่นจากเมล็ดกาแฟหอมเตะจมูก ปลุกเร้าทุกสัมผัส จากนั้นกลิ่นจะนุ่มนวลลงและเป็นผู้หญิงมากขึ้นด้วยกลิ่นดอกมะลิลา และหัวน้ำหอมจากดอกส้ม ก่อนปิดท้ายอย่างตราตรึงด้วยกลิ่นหอมเย้ายวนของวานิลลาและไม้หอมอย่างซีดาร์และพัทชูลี ให้ความรู้สึกถึงความงามสง่า น่าค้นหา และลุ่มลึก สาวๆที่ชอบความเซ็กซี่ ที่น่าหลงไหล ก็ถือว่ากลิ่นนี้เหมาะมากๆเลยล่ะ นอกจากความหอมที่ตราตรึง ความทนทาน ติดแน่นทนนานของกลิ่นก็ถือว่าเป็นอะไรที่เป็นจุดเด่นของเขามากๆเช่นกัน ตั้งเริ่มงานจนงานเลิกรับรองว่าเดินผ่านใครเป็นต้องเหลียวมองตามกลิ่นความเซ็กซี่นี้มาเลยล่ะค่ะ
ปริมาณและราคา
• ขนาด 50 ml. / 90 ml.
• ราคา 5,200 บาท / 6,700 บาท

9. Jo Malone – English Pear

10 น้ำหอม ผู้หญิงที่ต้องมีติดตู้

Jo Malone – English Pear
น้ำหอมตัวดังจากแบรนด์ JO MALONE เป็นกลิ่นที่เมื่อฉีดแล้วจะให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิงร่วมสมัย มีความขี้เล่นสนุกสนาน แต่จะมีความแอบซุกซนอยู่หน่อยๆ น้ำหอมตัวนี้จะมีกลิ่นแนว ฟอลรัล ฟรุตตี้ เป็นกลิ่นที่ผสมผสานระหว่าผลไม้และดอกไม้ เป็นกลิ่นหอมที่ไม่ฉุน สามารถฉีดได้ทุกโอกาส เพราะจะให้ความสดชื่นด้วย แถมยังติดทนนานมากๆอีกด้วยค่ะ คุ้มสุดๆ
ปริมาณและราคา
• ขนาด 50 ml. / 100 ml.
• ราคา 4,150 บาท / 5,900 บาท

10 Marc Jacobs Daisy Eau So Fresh

10 น้ำหอม ผู้หญิงที่ต้องมีติดตู้

Marc Jacobs Daisy Eau So Fresh น้ำหอมที่ดีไซน์ขวดน่ารักสะดุดตาสุดๆ มาในกลิ่นความหวานสดชื่น สไตล์สาวน้อยน่ารัก ที่จะมีความหวาน แต่ก็มีกลิ่นของความขี้เล่น ซุกซนซ่อนอยู่ ฉีดครั้งแรกจะให้ความรู้สึกสดชื่นด้วย สำหรับสาวๆที่ไม่ชอบกลิ่นน้ำหอมที่ฉุนเกินไป แนะนำกลิ่นนี้เลยค่ะ แต่ความทนของกลิ่นในอากาศร้อนๆอย่างบ้านเราอาจจะไม่ค่อยคงทนเท่าไหร่นัก อาจจะต้องพกไปฉีดระหว่างวันเพิ่ม
ปริมาณและราคา
• ขนาด 75 ml.
• ราคา 4,300 บาท

อ่านรีวิว แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: รีวิว น้ำหอม

ติดตาม แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: masterreview

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ