รีวิว น้ำหอม BVLGARI petits et mamans

รีวิว น้ำหอม BVLGARI petits et mamans

รีวิว น้ำหอม BVLGARI petits et mamans

BVLGARI แบรนด์เครื่องประดับอัญมณีราคาแพงสัญชาติอิตาลีที่มีชื่อเสียงระดับโลก ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ การผสมผสานระหว่างศิลปะของกรีกโรมันในการออกแบบเครื่องประดับ การสร้างสรรค์ผลงานจากการนำหินสีและอัญมณีมาใช้ในการทำเครื่องประดับ จนทำให้ BVLGARI เริ่มมีชื่อเสียงขึ้นจนเป็นที่รู้จักในนามแบรนด์เครื่องประดับที่โด่งดังระดับโลกมาจนถีงปัจจุบัน

รีวิว น้ำหอม BVLGARI petits et mamans

ภายใต้แบรนด์ที่ผลิตและจำหน่ายเครื่องประดับแล้วนั้น BVLGARI ยังมีผลิตภัณฑ์น้ำหอมวางจำหน่ายด้วย และก็ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้เครื่องประดับเลย เพราะสำหรับคนในวงการน้ำหอมหลายคนอาจจะรู้จักแบรนด์จากการหลงรักในกลิ่นของน้ำหอมก่อนที่จะรู้จักเครื่องประดับซะอีก วันนี้เราเลยจะมาพูดถึงน้ำหอมของแบรนด์นี้กัน และน้ำหอมที่เราจะนำมาพูดถึงในวันนี้ก็คือน้ำหอม Bvlgari petits et mamans

รีวิว น้ำหอม BVLGARI petits et mamans

น้ำหอม Bvlgari petits et mamans เป็นน้ำหอมแนว Floral Powdery Musk คือกลิ่นฟอลรัลหอมดอกไม้ที่มีความเป็นกลิ่นแป้ง เป็นน้ำหอมสำหรับคุณหนูๆเพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เด็กๆสามารถใช้ได้ หรือสาวๆคนไหนที่ชอบความหอมแบบแป้งเด็กแต่มีความหอมใสๆสดชื่นผสมด้วย แถมยังมีความอบอวล อบอุ่นด้วยในตัว แนะนำกลิ่นนี้เลย ฉีดปุ้บรู้สึกกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งเลยค่ะ

รีวิว น้ำหอม BVLGARI petits et mamans

น้ำหอม Bvlgari petits et mamans เมื่อฉีดแล้วจะได้กลิ่นของกลิ่นของ Petitgrain และ Mandarin เป็นกลิ่นที่ให้ความสดชื่นสดใส ต่อมาเป็นกลิ่น White Peach จะให้ความสดชื่นที่มีความหอมหวานหน่อยๆ สุดท้ายจะเป็นกลิ่น Iris and Vanilla ให้ความรู้สึกหอมอบอวลอบอุ่น ทุกกลิ่นเมื่อผสมผสานกันแล้วจะออกไปทางกลิ่นแป้งที่มีความอบอุ่น สดใส ในเวลาเดียวกัน เป็นกลิ่นที่ใสๆฉีดได้บ่อยๆไม่ฉุนค่ะ

รีวิว น้ำหอม BVLGARI petits et mamans

น้ำหอม Bvlgari petits et mamans สำหรับดีไซน์ขวดน้ำหอมกลิ่นนี้มาในบรรจุภัณฑ์ที่สบายตา สดใสและสื่อถึงความสนุกสนาน ขวดสีขาวตกแต่งลวดลายการ์ตูนน่ารักๆตัดกับฝาขวดที่มีสีสัน สื่อถึงกลิ่นน้ำหอมที่น่ารักสดใสเหมาะสำหรับเด็กๆและครอบครัว หรือสำหรับสาวๆที่ชอบความน่ารัก สบายตา สบายใจกลิ่นนี้เลยค่ะ ฉีดไปยังไงก็ปังดูเด็กตลอดกาลไปเลย
ปริมาณและราคา
• ปริมาณ 100 ml / 200 ml
• ราคา 10,100 / 15,500 บาท

อ่านรีวิว แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: รีวิว น้ำหอม

ติดตาม แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: masterreview

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ