รีวิว กระเป๋า DIOR SADDLE BAG

รีวิว กระเป๋า DIOR SADDLE BAG

รีวิว กระเป๋า DIOR SADDLE BAG

สวัสดีค่ะหนุ่มๆ วันนี้เราจะมาพูดถึงกระเป๋ากันค่ะ วันนี้เรามาเอาใจหนุ่มสายแฟชั่นที่เบื่อกระเป๋ารูปทรงแบบเดิมๆอยากได้อะไรแปลกใหม่แปลกตาแต่ยังคงดูดีตามสไตล์หนุ่มแฟชั่นตัวพ่อ และของแบบนั้นก็จะแบรนด์ไหนไม่ได้เลยนอกจากแบรนด์แฟชั่นสุดหรูที่มีกระเป๋าทรงที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองอย่าง DIOR นั่นเอง

รีวิว กระเป๋า DIOR SADDLE BAG

DIOR เป็นแบรนด์สินค้าแฟชั่นที่มีสินค้าจำหน่ายหลากหลายมากๆ และสินค้าแต่ละอย่างก็ได้รับความนิยมมากๆเช่นเดียวกัน แต่จะมีสินค้าอยู่ตัวหนึ่งคือกระเป๋าที่มีรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้ เรียกได้ว่าเห็นปุ้บรู้เลยว่า DIOR แน่นอน และกระเป๋าที่เรานำมาพูดถึงนั่นก็คือ กระเป๋า SADDLE BAG Dior Gray CD Diamond Canvas and Smooth Calfskin นั่นเองค่ะ

รีวิว กระเป๋า DIOR SADDLE BAG

กระเป๋า SADDLE BAG Dior Gray CD Diamond Canvas and Smooth Calfskin เป็นกระเป๋าสะพายข้างที่มีความเป็นเอกลักษณ์สุดๆจากรูปทรงของกระเป๋าที่ไม่เหมือนใครความโค้งมนคล้ายตัว D ที่มีการใส่รายละเอียดความเป็นแบรนด์ไว้เยอะสุดๆ รุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีลูกเล่นหลากหลายผสมผสานทั้งความหรูหราจากหนังความเป็นแฟชั่นจากลวดลาย CD Diamond และความสปอร์ตจากดีเทลสายไนลอนและหัวเข็มขัดเป็นการผสมผสานที่ลงตัวและทำให้ใช้ได้ในหลายโอกาสมากๆค่ะ

รีวิว กระเป๋า DIOR SADDLE BAG

กระเป๋า SADDLE BAG Dior Gray CD Diamond Canvas and Smooth Calfskin วัสดุที่ใช้ทำมาจากหนังลูกวัวและผ้าใบสีเทาที่มีการประดับลวดลาย CD Diamond ให้ความรู้สึกถึงความเป็นแฟชั่น มาพร้อมสายไนลอนแบบปรับได้และหัวเข็มขัดอะลูมิเนียมโลโก้ CD ที่มีความดูสปอร์ตเท่ๆคูลๆ มีช่องสำหรับใส่สิ่งของพร้อมซิปปิด ขนาด 10 x 7.5 x 1.5 นิ้ว สามารถใส่ไอโฟนได้สบายๆค่ะ เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าที่คุณผู้ชายสามารถใช้งานได้หลากหลายมากๆตั้งแต่วันสบายๆแต่งตัวสปอร์ตแมน หรือวันที่ต้องเนี๊ยบขึ้นมาหน่อย ไปจนถึงวันที่อยากเป็นเจ้าพ่อแฟชั่นก็สามารถสะพายกระเป๋าใบนี้ได้อย่างสบายๆเข้ากับทุกชุดเลยล่ะค่ะ

รีวิว กระเป๋า DIOR SADDLE BAG

กระเป๋า SADDLE BAG Dior Gray CD Diamond Canvas and Smooth Calfskin เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่ชอบกระเป๋าที่ใช้ได้หลายโอกาสและชอบกระเป๋าที่มีความเป็นแฟชั่นสูง มีรูปทรงที่ไม่ซ้ำใคร ใบนี้ก็คู่ควรกับคุณสุดๆค่ะ หรือใครที่อยากให้รางวัลตัวเองหรือคนที่คุณรักกระเป๋าใบนี้ถือเป็นของขวัญอีกหนึ่งชิ้นที่เลอค่าใครได้ไปจะต้องชอบแน่นอน
ราคา 120,000 บาท

อ่านรีวิว แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: รีวิว กระเป๋า

ติดตามแบรนด์เนมเพิ่มเติม :: masterreview

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ