รีวิว น้ำหอม DIOR MISS DIOR ROSE N'ROSES

รีวิว น้ำหอม DIOR MISS DIOR ROSE N'ROSES

รีวิว น้ำหอม DIOR MISS DIOR ROSE N’ROSES

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เราจะมาพูดถึงน้ำหอมกันค่ะ สำหรับสาวๆหลายคนน้ำหอมคงเป็นไอเท็มหนึ่งที่ขาดไม่ได้ เรียกได้ว่าถ้าไม่ได้ฉีดความมั่นใจวันนั้นทั้งวันแทบจะไม่เหลือเลยทีเดียว เพราะอากาศเมืองไทยที่ร้อนทำให้เกิดเหงื่อ หรือกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้ง่ายมากๆ น้ำหอมจึงเป็นตัวช่วยที่ดีในการที่จะช่วยสร้างความมั่นในเรื่องกลิ่นทำให้เรามีความมั่นใจหมดกังวลว่าจะมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ พอเรามีความมั่นใจมากขึ้นแล้วจะช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพให้ดูดีขึ้นตามไปด้วยค่ะ

รีวิว น้ำหอม DIOR MISS DIOR ROSE N'ROSES

สำหรับน้ำหอมที่เราจะมาพูดถีงกันในวันนี้เป็นน้ำหอมตัวดังจากแบรนด์ดังอย่าง DIOR แบรนด์ลูกคุณระดับตำนาน ทั้งเรื่องแฟชั่น และน้ำหอม สำหรับกลิ่นที่เราจะมาพูดถึงในวันนี้ก็คือ น้ําหอม MISS DIOR ROSE N’ROSES เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ฮอตฮิตมากของแบรนด์นี้ ด้วยกลิ่นที่เข้าใจง่าย ใช้งานง่าย หอมแบบไม่รบกวนคนรอบข้าง ทำให้กลิ่นนี้ขายดีไม่แพ้กลิ่นอื่นเลยล่ะค่ะ

รีวิว น้ำหอม DIOR MISS DIOR ROSE N'ROSES

น้ําหอม MISS DIOR ROSE N’ROSES เป็นกลิ่นหอมของดอกไม้ กลิ่นที่โดดเด่นและเป็นตัวชูโรงของน้ำหอมขวดนี้คือดอกกุหลาบ ที่ผสมผสานกับดอกไม้อื่นๆที่จะช่วยเพิ่มความเปร่งประกายให้กับกลิ่นนี้ได้เป็นอย่างดี สำหรับกลิ่นนี้เป็นกลิ่นความหอมที่เข้าใจง่าย ดมปุ้บหอมเลยไม่ต้องรอเวลา แถมหอมแบบไม่ฉุนเป็นความหอมสดชื่นแบบใสๆ กลิ่นน่ารัก เหมือนสาวน้อย นักเรียน นักศึกษาใช้ได้ เพราะกลิ่นมีความอ่อนหวาน อ่อนโยน น่ารักใสๆ

รีวิว น้ำหอม DIOR MISS DIOR ROSE N'ROSES

น้ําหอม MISS DIOR ROSE N’ROSES เป็นกลิ่นแนวฟลอรัล เมื่อฉีดจะได้กลิ่นหอมจากดอกกุหลาบที่มีความสง่างามเปร่งประกาย ต่อมาจะได้กลิ่นของแมนดารินอิตาลีและเบอร์กาม็อต กลิ่นความชุ่มฉ่ำสดชื่นจากผลไม้ แซมความหอมสดชื่นจากมิ้นต์ และสุดท้ายไวท์มักส์ ที่จะช่วยเชื่อมโยนทุกกลิ่นให้เข้ากัน อบอวลกลายเป็นกลิ่นกุหลายที่มีความซับซ้อนยากเกินจะต้านทาน

รีวิว น้ำหอม DIOR MISS DIOR ROSE N'ROSES

น้ําหอม MISS DIOR ROSE N’ROSES มาในขวดทรงสี่เหลี่ยมสูงขวดแก้วแสดงให้เห็นถึงความสง่างามและหรูหรา ตัดกับโบว์สีเงินเพิ่มความเป็นผู้หญิงที่มีความน่ารักและเลอค่า เป็นขวดที่มีความเป็นผู้หญิงที่สวยแพงน่าใช้สุดๆค่ะ สำหรับใครที่ชอบกลิ่นความเป็นดอกไม้ ดอกุหลาบ เป็นกลิ่นใสๆไม่ฉุน ขวดนี้แนะนำเลยค่ะ แต่สำหรับคนที่ออกแดดทั้งวันเหงื่อออกมากต้องพกไปฉีดเพิ่มนะคะเพราะกลิ่นอาจจะอยู่ไม่ทนเท่าที่ควรค่ะ
ปริมาณและราคา
• ปริมาณ 100 ml
• ราคา 5,900 บาท

อ่านรีวิว แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: รีวิว น้ำหอม

ติดตาม แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: masterreview

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ