รีวิว น้ำหอม GRIS DIOR

รีวิว น้ำหอม GRIS DIOR

รีวิว น้ำหอม GRIS DIOR

DIOR แบรนด์ดังจากประเทศฝรั่งเศส ที่หลายๆคนรู้จักเป็นอย่าง ดีเอกลักษณ์แรกเริ่มที่ให้ความรู้สึกถึงความเป็นเจ้าหญิงที่สง่างาม อ่อนหวาน แต่ปัจจุบัน DIOR ก็ผลิตสินค้าให้มีความหลากหลายมากขึ้น แต่ยังคงคุณภาพ ภาพลักษณ์ และความดูหรูหรา สไตล์ DIOR เอาไว้ได้เป็นอย่างดี

รีวิว น้ำหอม GRIS DIOR

วันนี้เราจะมาพูดถึงหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ DIOR ผลิตและจำหน่าย นั่นก็คือ ผลิตภัณฑ์ในหมวดของน้ำหอม กลิ่นที่เราจะนำมาพูดถึงกันในวันนี้คือ GRIS DIOR เป็นกลิ่นที่มีความพิเศษคือเป็นกลิ่นที่มีความ Unisex สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เป็นกลิ่นซิกเนเจอร์ที่มีความสง่างามและหรูหรา เรียกได้ว่าพอเปิดวางจำหน่ายก็ได้รับความสนใจจากเหล่าคนรักน้ำหอมกันอย่างมากเลยละค่ะ

รีวิว น้ำหอม GRIS DIOR

น้ำหอม GRIS DIOR กลิ่นจะออกไปทางแนวฟลอรัล เป็นความหอมของดอกไม้ Gris Dior กลิ่นนี้แสดงออกถึงกลิ่นอายเฉดสีเทาที่สื่อถึงอารมณ์ของบ้านเกิดของที่ Christian Dio ในเมืองกรองวิลล์ แคว้นนอร์มังดี และสีเทามุกของหน้าร้านบนถนนอเวนิวมองตาญ เป็นกลิ่นที่สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ให้ความสดชื่น หรูหรา มีความลึกลับน่าค้นหา สำหรับใครที่ชอบน้ำหอมแนวนี้ก็แนะนำเลยค่ะ

รีวิว น้ำหอม GRIS DIOR

น้ำหอม GRIS DIOR เมื่อฉีดแล้วจะได้กลิ่นหอมของดอกซิตรัส ที่ผสมผสานดอกไม้หลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็น ดอกกุหลาบ, แอมเบอร์ มอส, พัตชูลี, มะกรูด อำพัน, ไม้ซีดาร์ และไม้จันทร์ ที่จะช่วยทำให้กลิ่นมีความหอมที่สง่างาม หรูหรา มีความซับซ้อน น่าค้นหา และมีเสน่ห์น่าดึดดูดสุดๆค่ะ ในส่วนของความติดทน กลิ่นนี้ค่อนข้างติดแน่นทนนานตลอดวันนะคะ หากทำงานในห้องแอร์กลิ่นก็จะยิ่งอยู่นานขึ้นค่ะ

รีวิว น้ำหอม GRIS DIOR

น้ำหอม GRIS DIOR ในส่วนของดีไซน์ขวดมาในทรงกระบอกยาวใสเห็นสีของน้ำหอมด้านในตัดกับฝาสีดำ เป็นดีไซน์ที่เรียบง่าย ไม่หวือหวา แต่ดูดี สุขุม หรูหรา สำหรับใครที่กำลังมองหาน้ำหอมที่กลิ่นแนวๆนี้ มีความหรูหราที่ติดทนแน่นทนนานตลอดวันก็แนะนำว่าขวดนี้ต้องมีนะคะ
ปริมาณและราคา
• ปริมาณ 50 ml / 125 ml / 250 ml
• ราคา 5,000 / 10,200 / 15,200 บาท

อ่านรีวิว แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: รีวิว น้ำหอม

ติดตาม แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: masterreview

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ