รีวิว น้ำหอม CHANEL BLEU DE CHANEL

รีวิว น้ำหอม CHANEL BLEU DE CHANEL

รีวิว น้ำหอม CHANEL BLEU DE CHANEL

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์ประเภทน้ำหอมกันค่ะ เชื่อว่าใครหลายๆคนก็คงใช้น้ำหอมกันอยู่แล้ว แต่การตามหากลิ่นที่ใช่ ที่มีความหอมที่สามารถถ่ายทอดเป็นตัวเองได้เป็นอย่างดีคงดีไม่น้อย เพราะหลายๆคนไม่ได้ใช้น้ำหอมเพื่อความหอมอย่างเดียว แต่ยังใช้เป็นตัวแทนในการสื่อถึงรสนิยมและบ่งบอกความเป็นตัวเองได้ดีที่สุด

รีวิว น้ำหอม CHANEL BLEU DE CHANEL

วันนี้เราจะมาพูดถึงน้ำหอมจากแบรนด์สุดหรูหราอย่าง CHANEL กันค่ะ แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อในทุกผลิตภัณฑ์ที่เขามีการผลิตออกมาวางจำหน่ายเลยและหนึ่งในนั้นก็คือน้ำหอม น้ำหอมจากแบรนด์นี้กลายเป็นกลิ่นประจำตัวของใครหลายๆคนไปแล้วเรียบร้อยเพราะความหอมแพงหรูหราที่ตราตรึงทำให้น้ำหอมแบรนด์นี้ขายดีสุดๆค่ะ สำหรับน้ำหอมที่เราจะมาพูดถึงก็เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ขายดีไม่แพ้กัน นั่นก็คือ น้ำหอม BLEU DE CHANEL

รีวิว น้ำหอม CHANEL BLEU DE CHANEL

น้ำหอม BLEU DE CHANEL เป็นน้ำหอมสำหรับคุณผู้ชาย ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการอยู่เหนือกรอบกฏเกณฑ์ กล้าที่ตะบ่งบอกความเป็นตัวตนและมีอิสระ เป็นกลิ่นน้ำหอมที่มีความดูดีมากจนสาวๆยกให้เป็นกลิ่นน้ำหอมที่ผู้หญิงหลงรักเลยล่ะค่ะ เป็นกลิ่นที่มีเสน่ห์ไม่ดูโตนะคะ หนุ่มมหาลัย หรือคนที่ทำงานแล้วสามารถใช้ได้ เป็นกลิ่นที่ติดแน่นทนนานสุดๆค่ะ ยิ่งทิ้งไว้นานก็ยิ่งหอมด้วยนะคะ

รีวิว น้ำหอม CHANEL BLEU DE CHANEL

น้ำหอม BLEU DE CHANEL เป็นกลิ่นหอมแนวอะโรมาติกวู้ดดี้เป็นกลิ่นความหอมที่นุ่มลึก เปี่ยมเสน่ห์เย้ายวนใจ มีความเซ็กซี่ ที่ใครได้กลิ่นเป็นต้องหลงรัก เป็นการผสมผสานของแซนดัลวู้ดกับไม้ซีด้าร์ที่ให้กลิ่นคล้ายอำพัน และทองก้าบีน ช่วยให้กลิ่นที่มีความอบอุ่นและอบอวลไปด้วยความมีเสน่ห์ สามารถฉีดได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยนะคะ แต่ถ้าฉีดกลางคืนก็จะยิ่งเพิ่มความเย้ายวนใจเข้าไปอีกค่ะ

รีวิว น้ำหอม CHANEL BLEU DE CHANEL

น้ำหอม BLEU DE CHANEL มาในดีไซน์ขวดทรงสี่เหลี่ยมสีน้ำเงินเข้ม ที่มีความเรียบง่าย แต่ถ่ายทอดความเป็นผู้ชายได้อย่างดี สำหรับหนุ่มๆคนไหนที่ยังไม่เคยใช้น้ำหอมมาก่อนและไม่รู้จะเลือกใช้กลิ่นไหนดี แนะนำกลิ่นนี้เพราะสาวๆเขาโหวตว่าเป็นกลิ่นที่ทำให้ตกหลุมรัก ฉีดแล้วไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ
ปริมาณและราคา
• ปริมาณ 100 ml
• ราคา 5,500 บาท

อ่านรีวิว แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: รีวิว น้ำหอม

ติดตาม แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: masterreview

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ