รีวิว น้ำหอม LOUIS VUITTON Dancing Blossom

รีวิว น้ำหอม LOUIS VUITTON Dancing Blossom

รีวิว น้ำหอม LOUIS VUITTON Dancing Blossom

สำหรับใครหลายๆคนคงมีน้ำหอมเป็นอวัยวะที่33 เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ เพราะน้ำหอมนอกจากจะช่วยเพิ่มกลิ่นสุดภิรมย์ที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้แก่คนใช้แล้วน้ำหอมยังบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ความเป็นตัวตนของผู้ฉีดได้ด้วย นอกจากนั้นน้ำหอมยังสามารถช่วยเสริมลุคการแต่งตัวของวันนั้นให้ดูคอมพลีทได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยบ่งบอกอารมณ์ของช่วงเวลานั้นๆได้อีกด้วย ด้วยความหมายแฝงอันลึกซึ้งพวกนี้ทำให้เหล่าคนใช้น้ำหอมอยู่แล้วจึงไม่สามารถเลิกใช้ได้เลยล่ะ

รีวิว น้ำหอม LOUIS VUITTON Dancing Blossom

วันนี้เราจะมาพูดถึงน้ำหอมจากแบรนด์ LOUIS VUITTON ที่เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์แฟชั่นที่มีผลิตภัณฑ์ครบครันไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าไอเท็มสุดฮิตของแบรนด์ เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ เครื่องสำอาง หรือแม้แต่น้ำหอมที่เราจะนำมาพูดกันในวันนี้ น้ำหอมของแบรนด์นี้ถือเป็นน้ำหอมที่มีความพิเศษในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ ดีไซน์ที่หรูหรา และน้ำหอมที่เราจะนำมาพูดถึงกันนั่นก็คือ น้ำหอม Dancing Blossom

รีวิว น้ำหอม LOUIS VUITTON Dancing Blossom

น้ำหอม Dancing Blossom ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก”กลีบดอกไม้เริงระบำในสวนลอยฟ้า ที่ปล่อยตัวตนพัดพาล่องลอยไปแสนไกลเพื่อค้นพบการเปลี่ยนผันของอาณาจักรแห่งฤดูกาลที่เกิดขึ้นตลอดเวลา” เป็นน้ำหอมที่ประกอบไปด้วยดอกไม้ที่ให้กลิ่นความสดใส บานสะพรั่งของเหล่าดอกไม้นานาชนิด และยังมีความนุ่มนวลและทำให้รู้สึกเล่อค่าแบบที่ผู้หญิงที่มีเสน่ห์ กลิ่นนี้จะให้ความรู้สึกสดชื่น สดใส เหมาะกับวัยรุ่นทั้งวัยเรียนและวัยทำงานที่ชอบกลิ่นดอกไม้สดชื่น น่ารัก น่าถนุถนอม ไม่ดูมีอายุ

รีวิว น้ำหอม LOUIS VUITTON Dancing Blossom

น้ำหอม Dancing Blossom เป็นกลิ่นแนวฟลอรัล คือกลิ่นหอมของดอกไม้ เมื่อฉีดจะได้กลิ่นหอมของดอกกุหลาบเมย์โรสที่จะทำให้รู้สึกแสนวิจิตรเลอค่าเผยความงามเจิดจรัส และความหอมจากดอกจัสมินซัมบัคและทิวบ์โรสให้กลิ่นที่ให้ความรู้สึกถึงความงามสะพรั่ง ดอกออสแมนธัสจากจะช่วยเพิ่มความสมบูรณ์แบบด้วยกลิ่นแอปริคอตสดชื่น เป็นกลิ่นที่จะสะกดทุกคนด้วยความสดใส ลูกคุณ และคุณจะหลงรักตัวเองเมื่อใช้กลิ่นนี้

รีวิว น้ำหอม LOUIS VUITTON Dancing Blossom

น้ำหอม Dancing Blossom มาในดีไซน์ขวดที่แสนเลอค่าเริ่มต้นจากขวดดีไซน์ดั้งเดิมของก่อนจะบิดเส้นสายลวดลายเป็นทรงโค้ง เป็นงานประติมากรรมเบ่งบานคล้ายผ้าคลุมโปร่งแสงเหมือนล่องลอยอยู่ในอากาศ ในส่วนของฝาขวดทำจากโลหะมันวาวที่ดีไซน์สุดเก๋คือกลีบดอกไม้ที่ฟุ้งกระจายพลิ้วไหวในจินตนาการ เป็นขวดที่มีความปราณีตและวิจิตงดงามมากๆใครเห็นเป็นต้องหลงใหล
ปริมาณและราคา
• ปริมาณ 100 ml
• ราคา 18,900 บาท

อ่านรีวิว แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: รีวิว น้ำหอม

ติดตาม แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: masterreview

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ