10 ไอเท็ม เครื่องสำอางที่สาวๆต้องมี

10 ไอเท็ม เครื่องสำอางที่สาวๆต้องมี

10 ไอเท็ม เครื่องสำอางที่สาวๆต้องมี

ในการแต่งหน้าแต่ละวันของสาวๆ มีเครื่องสำอางหลากหลายชิ้นที่เราเลือกใช้ตามสไตล์ที่เราอยากแต่งในวันนั้นๆ ซึ่งสาวๆที่แต่งหน้าอยู่แล้วอาจจะทราบดีว่าต้องใช้อะไรบ้าง แต่สำหรับสาวๆมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มแต่งหน้าแล้วกำลังสงสัยว่าควรซื้ออะไรบ้างเพื่อใช้ในหารแต่งหน้า วันนี้เราจะมาบอก 10 ไอเท็มที่สาวๆควรมี รับรองว่าใช้ตามนี้ได้ลุคเป๊ะปังแน่นอนค่ะ

1. BOBBI BROWN VITAMIN ENRICHED FACE BASE

10 ไอเท็ม เครื่องสำอางที่สาวๆต้องมี

เมคอัพเบสตัวดังจากแบรนด์ BOBBI BROWN ตัวนี้จะใช้ลงก่อนแต่งหน้านะคะ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของ เชียบัตเตอร์ จะช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนมากขึ้น ช่วยให้เครื่องสำอางติดแน่นทนนานตลอดทั้งวัน และยังมีส่วนผสมจากวิตามินหลากหลายชนิดที่ช่วยบำรุงผิวไปในตัวได้อีกด้วย ใช้ได้ทั้งผิวธรรมดาและผิวมันค่ะ มีหลายขนาดและราคา
ปริมาณและราคา
7ml / 550 บาท
15ml / 950 บาท
50ml / 2,800 บาท
100ml / 4,300 บาท

2.รองพื้น YSL ALL HOURS RENOVATION

10 ไอเท็ม เครื่องสำอางที่สาวๆต้องมี

รองพื้นตัวนี้เป็นตัวใหม่จาก แบรนด์ YSL ที่จะให้งานผิวที่แมตต์แต่ไม่รู้สึกหนักหน้านะคะ แถมยังปกปิดได้ดีมากอีกด้วย สำหรับสาวๆที่ไม่ได้มีรอยจุดด่างดำเยอะ ใช้แค่รองพื้นตัวนี้ก็เอาอยู่ค่ะ และรองพื้นตัวนี้ก็ยังมีส่วนผสมของสารบำรุงผิวที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และมีเฉดสีให้เลือกหลายเฉดเลย สาวๆสามารถเลือกได้ตามโทนสีผิวตัวเองได้เลยค่ะ สำหรับสาวๆที่ต้องการงานผิวที่แน่น เป๊ะปังตลอดวัน ก็แนะนำว่าควรใช้รองพื้นนะคะ ราคา 2,700บาท

3.คุชชัน Tom Ford Shade and Illuminate Foundation Soft Radiance Cushion Compact

10 ไอเท็ม เครื่องสำอางที่สาวๆต้องมี

คุชชันจากแบรนด์ TOM FORD คุชชันตัวนี้จะเด่นในเรื่องของการกระจายแสงที่จะช่วยทำให้ผิวดูสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น จะให้งานผิวที่ฉ่ำวาว ไม่แมตต์นะคะ สำหรับสาวๆที่ชอบลุคที่ดูเป็นงานผิวธรรมชาติ คุชชันตัวนี้มีกันแดด SPF45 ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แต่สำหรับสาวๆที่ผิวมันมากๆอาจจะต้องลงแป้งเพิ่มคุมความมันก็จะได้ลุคที่สวยตลอดวันค่ะ ราคา 4,900บาท

4. Three Ultimate Diaphanous Loose Powder

10 ไอเท็ม เครื่องสำอางที่สาวๆต้องมี

แป้งโปร่งแสง จากแบรนด์ Three คุณสมบัติของเจ้าแป้งตัวนี้จะช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนผิวหน้า จะไม่ได้เพิ่มสีหรือความหนาหรือทำให้หน้าแน่นขึ้นนะคะ ตัวนี้สาวๆสามารถเติมทัชลงบนผิวได้ตลอดทั้งวันเพื่อให้หน้าดูสวยเหมือนเพิ่งแต่งเสร็จใหม่ๆ แป้งจะมีความละเอียดสูงไม่ทำให้อุดตันผิว และมีส่วนผสมที่อ่อนโยนจากธรรมชาติที่จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อีกด้วยค่ะ
ปริมาณและราคา
17กรัม / 1,950บาท

5. Benefit Precisely, My Brow Eyebrow Pencil

10 ไอเท็ม เครื่องสำอางที่สาวๆต้องมี

ดินสอเขียนคิ้วจากแบรนด์ Benefit ดินสอเขียนคิ้วตัวนี้เป็นตัวดังเขาแบรนด์เลย ด้วยตัวหัวที่เล็ก ทำให้วาดขนเส้นขนคิ้วได้เสมือนจริง และเขียนง่าย เนื้อนุ่มลื่นไม่หักง่าย และไม่ต้องเหลาใช้วิธีการหมุนในการใช้งาน ให้งานคิ้วที่เส้นเล็กเรียงสวย สำหรับสาวๆที่คิ้วไม่เยอะ สามารถใช้เขียนหัวคิ้วให้ดูตั้งเหมือนแม่ชมได้เลยค่ะ มีหลายสีให้เลือกนะคะแต่ละสีก็จะดูเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ต้องกังวลคิ้วหายระหว่างวันค่ะ
ปริมาณและราคา
0.08 กรัม / 1,200 บาท

6. DIOR BACKSTAGE EYE PALETTE

10 ไอเท็ม เครื่องสำอางที่สาวๆต้องมี

พาเลทตาจากแบรนด์ DIOR เป็นพาเลทตาที่เม็ดสีเข้มข้น สีชัด และรวมสีที่สามารถแต่งตาได้เลยในตลับด้วย เพราะมีทั้งสีเบสสำหรับลงขั้นแรกปรับสีผิวหนังเปลือกตา สีแมตต์ และสีที่มีชิมเมอร์ เพิ่มลูกเล่นความวิบวับบนเปลือกตา และเป็นพาเลทที่เป็นสีที่ดูสุภาพ ไม่ฉูดฉาดเกินไป สามารถใช้แต่งได้ทุกโอกาสเลยค่ะ สำหรับมือใหม่ที่ไม่รู้จะเลือกโทนสีแบบไหน ก็แนะนำตลับนี้เลยได้ใช้แน่นอนค่ะ ราคา 2,250 บาท

7.Kiss Me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner Super Keep

10 ไอเท็ม เครื่องสำอางที่สาวๆต้องมี

อายไลเนอร์ตัวดังจาดแบรนด์ KISS ME แบรนด์จากประเทศญี่ปุ่น อายไลเนอร์สีดำหัวปากกา ให้เส้นไลเนอร์ที่เรียวเล็ก สีเข้มคมชัด ที่สำคัญคือกันน้ำ กันเหงื่อ สาวๆที่หน้ามัน หรือเปลือกตามัน ตัวนี้เอาอยู่ค่ะ ไม่กลายเป็นแพนด้าระหว่างวันแน่นอน พร้อมทั้งมีสารสกัดช่วยบำรุงขนตา และมีหลายเฉดสีให้เลือกนะคะ
ปริมาณและราคา
0.4 ml / 390 บาท

8. FENTY BEAUTY MATCH STIX CONTOUR SKINSTICK

10 ไอเท็ม เครื่องสำอางที่สาวๆต้องมี

คอนทัวร์ตัวดังจากแบรนด์ FENTY BEAUTY ของนักร้องสาว Rihanna มาในรูปแบบของแท่งสติ๊กที่ใช้งานง่ายมากๆ แค่หมุนเปิดแล้วสาวๆก็สามารถทาบริเวณกรอบหน้า หรือสันจมูก เพื่อสร้างมิติแสงเงา ที่จะปกปิดกรอบหน้าในส่วนที่ไม่ต้องการ และจะสวยมากขึ้นหากใช้คู่กับไฮไลต์ในการทาบริเวณจุดที่อยากให้เด่นเพิ่มมากขึ้น ขั้นตอนนี้ถือว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากสำหรับสาวๆหลายๆคนเลยค่ะ เพราะจะช่วยให้เราได้รูปทรงใบหน้าสัดส่วนที่ต้องการไม่ต้องพึ่งมีดหมอเลยทีเดียว แบรนด์นี้เขาก็เด่นเรื่องของความหลากหลายของเฉดสีด้วยนะคะ มีให้เลือกมากมายเลยทีเดียวสาวๆเลือกซื้อให้เหมาะกับสีผิวตัวเองได้เลยค่ะ
ราคา 1,450 บาท

9. HOURGLASS Ambient Lighting Blush

10 ไอเท็ม เครื่องสำอางที่สาวๆต้องมี

บลัชออนจากแบรนด์ HOURGLASS แบรนด์ระดับโลกในเรื่องของเครื่องสำอาง และบลัชออนรุ่นนี้ก็เป็นรุ่นที่โด่งดังสุดๆของทางแบรนด์ เพราะการที่แบรนด์ใส่เทคโนโลยีขั้นสูงลงไปในเครื่องสำอาง เม็ดสีที่แน่น และการใส่ชิมเมอร์สลับสีมีหลากหลายสีในตลับ เมื่อเราปัดที่แก้มจะให้สีชมพู สุขภาพดี แบบธรรมชาติ และยังช่วยเพิ่มให้หน้าดูมีมิติเพิ่มมากขึ้นด้วยค่ะ
ราคา 1,900บาท

10.CHANEL ROUGE ALLURE VELVET

10 ไอเท็ม เครื่องสำอางที่สาวๆต้องมี

ลิปสติกจากแบรนด์ CHANEL แบรนด์ที่สาวๆรู้จักกันเป็นอย่างดี ลิปตัวนี้จะเป็นลิปเนื้อแมตต์แนวกำมะหยี่ที่เวลาทาลงริมฝีปากแล้วจะไม่ทำให้ดูแห้งเกินไป เม็ดสีเข้มชัด สำหรับสาวๆที่ปากแห้งมากๆอาจจะต้องทาลิปมันบำรุงก่อนทาลิปตัวนี้เพื่อให้ลิปไม่ตกร่องระหว่างวัน แถมยังช่วยให้ปากดูอิ่มฟูเพิ่มมากอีกด้วย
ประมาณและราคา
3.5 กรัม / 1,650 บาท

อ่านรีวิว แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: รีวิว เครื่องสำอาง

ติดตาม แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: masterreview

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ