รีวิว บลัชออน CHANEL LES BEIGES

รีวิว บลัชออน CHANEL LES BEIGES

รีวิว บลัชออน CHANEL LES BEIGES

เมื่อพูดถึงแบรนด์ CHANEL แล้วสาวๆหลายคนก็คงคิดถึงทั้งกระเป๋า และเครื่องสำอาง ของแบรนด์นี้ ที่ไม่ว่าจะออกสินค้าตัวไหนมาก็จะฮอตฮิตติดชาร์ทของสาวๆ เพราะคุณภาพของสินค้า และความหรูหราดูแพง ที่ทำให้สาวๆรู้สึกว่าของมันต้องมี ส่วนอีกหนึ่งสิ่งที่ถือว่าเป็นของที่ต้องมีที่เราจะมาพูดถึงกันวันนี้ก็คือ LES BEIGES บลัชออนแบบน้ำที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นและช่วยให้เมื่อทาลงไปบนผิวแล้วจะดูผิวสุขภาพดีอิ่มฟูสุดๆค่ะ

รีวิว บลัชออน CHANEL LES BEIGES

สาวๆคนไหนที่นอนไม่พอ รู้สึกโทรม ไม่สดใสเหมือนสาวน้อยคนเดิมที่แก้มชมพูระเรื่อ เพราะกินอิ่ม นอนหลับ พักผ่อนอย่างน้อย 8 ชม. วันนี้เรามาตามหาสาวน้อยคนนั้นกันด้วย LES BEIGES เป็นบลัชออนแบบน้ำ จากแบรนด์ขวัญใจสาวๆหลายๆคนคือแบรนด์ CHANEL นั่นเอง ที่จะช่วยให้คุณกลับไปเป็นสาวน้อยแก้มแดงดูสุขภาพดี เป็นธรรมชาติสุดๆ

รีวิว บลัชออน CHANEL LES BEIGES

CHANEL ได้สร้างสรรค์บลัชออนแบบน้ำขึ้นจากเทคโนโลยีไมโครฟลูอิด เป็นสูตรเนื้อบางเบาที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นเพราะมีส่วนประกอบของน้ำถึง 75% และอุดมไปด้วยเม็ดสีแบบไมโคร-ดรอปเล็ตที่ช่วยมอบความสดชื่นและช่วยให้ผิวรู้สึกสบายในทันทีที่ใช้ บลัชออนนี้จะเนียนไปกับผิวเลย ให้ฟินิชแบบโปร่งสบาย ให้แก้มเป็นสีชมพูระเรื่อ บ่มแดด แถมความประกายชิมเมอร์นิดๆทำให้ผอวดูสุขภาพดี เป็นธรรมชาติสุดๆ เหมือนตื่นมาแล้วผิวดีเลย

รีวิว บลัชออน CHANEL LES BEIGES

ส่วนผสม ผลิตจากเม็ดสีแบบไมโคร-ดรอปเล็ตที่ใช้เทคโนโลยีไมโครฟลูอิดที่ได้รับการจดสิทธิบัตรแล้ว จะเนียนสนิทเป็นเนื้อเดียวกับผิวทันที สูตรเนื้อบางเบาที่ประกอบด้วยน้ำถึง 75% ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่นทันทีที่สัมผัสเนื้อผลิตภัณฑ์ และสารสกัดจากเมล็ดมะขามที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานถึง 8 ชั่วโมง* และช่วยให้ผิวรู้สึกสบายตลอดวัน

รีวิว บลัชออน CHANEL LES BEIGES

วิธีการใช้คือ ปาด LES BEIGES EAU DE BLUSH ขนาดเท่าเมล็ดถั่วบนหลังมือ แล้วใช้มือเกลี่ยผลิตภัณฑ์ที่แก้ม หรือจะใช้แปรงก็จะให้ความแม่นยำและบางเบากว่า แต่ไม่ว่าจะใช้วิธีไหนก็ให้ลุคที่ผิวสุขภาพดีไม่แพ้กันค่ะ รุ่นนี้จะมี 4 เฉดสีด้วยกันนะคะสาวๆเลือกตามความชอบได้เลย
ราคา 2,250 บาท

อ่านรีวิว แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: รีวิว เครื่องสำอาง

ติดตาม แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: masterreview

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ