รีวิว กระเป๋า CHANEL CLASSIC

รีวิว กระเป๋า CHANEL CLASSIC

รีวิว กระเป๋า CHANEL CLASSIC

สาวๆที่ชอบกระเป๋าและหลงใหลในแฟชั่นจะต้องรู้จักแบรนด์ CHANEL กันอย่างแน่นอน เพราะเป็นแบรนด์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์สูงมาก ทั้งดีไซน์ ความสวยงาม ความหรูหรา ความเป็นแบรนด์แฟชั่นแบบตัวแม่ ประวัติความเป็นมา รวมถึงความฮิต ที่สาวๆต่างก็พากันอยากเป็นเจ้าของให้ได้สักใบ

รีวิว กระเป๋า CHANEL CLASSIC

สำหรับสาวๆที่เป็นสาวก แบรนด์ CHANEL รับรองเลยว่าต้องรู้จัก CHANEL CLASSIC เป็นอย่างดีเพราะถือว่าเป็นรุ่นที่คลาสสิค ที่ถือว่าคลาสสิคสมชื่อของแบรนด์เขาจริงๆค่ะ ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน กระเป๋ารุ่นนี้ก็ยังคงฮอตฮิตตลอดกาล ไม่มีคำว่าตกยุค ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า และถือว่าเป็นหนึ่งในกระเป๋าที่สาวๆใฝ่ฝันที่อยากจะมีเลย

รีวิว กระเป๋า CHANEL CLASSIC

กระเป๋า CHANEL CLASSIC ถือว่าเป็นกระเป๋าที่สาวๆที่อยากจะมีกระเป๋า CHANEL สักใบ ก็จะมีชื่อรุ่นนี้ติดมาในโพลเป็นอันดับต้นๆ นั้นก็เพราะการดีไซน์ที่ออกแบบมาให้สามารถใส่ได้กับทุกชุด แต่งตัวง่ายสุดๆ ไม่ว่าจะลุยๆเท่ๆ หรือลุคทางการ หรือจะเป็นสาวหวาน ก็สามารถสะพายกระเป๋าใบนี้ได้ ด้วยลูกเล่นของสายโซ่ของทางแบรนด์ที่สามารถปรับเปลี่ยนการสะพายได้หลายแบบ เรียกได้ว่ามีใบเดียวใช้ได้แทบทุกโอกาส เลยทำให้สาวๆติ๊กถูกลงลิสท์รายชื่อกระเป๋าที่ต้องมีเลยล่ะ

รีวิว กระเป๋า CHANEL CLASSIC

ในส่วนของตัวหนังกระเป๋า CHANEL CLASSIC ก็จะมีทั้งหนังแกะ และหนังลูกวัว ซึ่งแต่ละชนิดของหนังก็จะมีความสวยที่แตกต่างกัน แต่หนังแกะจะดูแลรักษายากกว่าเพราะเป็นรอยง่าย แต่ถ้าพูดถึงความสวยของหนังแกะก็คือสวยมากๆเลยล่ะค่ะ ส่วนหนังลูกวัว จะดูแลรักษาได้ง่ายกว่า ซึ่งดีไซน์ที่ใช้หนังลูกวัวทำคือการนำไปปั๊มเป็นลายคาเวียร์ที่สาวๆนิยมลายนี้กันค่อนข้างมาก ซึ่งนอกจากจะสวยแล้ว ยังทนทาน และเป็นรอยยากกว่าหนังแกะอีกด้วย

รีวิว กระเป๋า CHANEL CLASSIC

กระเป๋า CHANEL CLASSIC รุ่นนี้มีหลายขนาดให้สาวๆเลือกตามความชอบเลยค่ะ ซึ่งขนาดก็จะมีตั้งแต่ ไซส์ 8, 9, 10, 12 แต่ละไซส์ถือว่าขายดีไม่แพ้กันค่ะ แต่โดยส่วนตัวแล้วคิดว่าไซส์10 เป็นไซส์ที่กำลังพอดี กับขนาดน้ำหนัก ส่วนสูงของสาวๆชาวเอเชียแบบเราๆค่ะ เพราะน้ำหนักไม่หนักมาก จุของได้จำนวนหนึ่ง สะพายไปนานๆไม่ทำให้รู้สึกหนักค่ะ แถมเป็นรุ่นที่ราคาดีพุ่งขึ้นอย่างเดียวไม่มีลดนะคะ ถ้าสาวๆชอบอยู่แล้วก็ต้องมีแล้วล่ะค่ะ ราคาเริ่มต้น 350,000 บาท (แล้วแต่หนังและไซส์)

อ่านรีวิว แบรนด์เนม เพิ่มเติม :: รีวิว กระเป๋า

ติดตามแบรนด์เนมเพิ่มเติม :: masterreview

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ